A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1105

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1110

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_code

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1111

CÔNG TY XNK TM KIM KHANG - ĐƯA SẢN PHẨM VIỆT VƯƠN RA NGOÀI ĐÔNG NAM Á - hanghoavacongluan.vn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: code

Filename: doanhnhan/detailnews.php

Line Number: 3

CÔNG TY XNK TM KIM KHANG - ĐƯA SẢN PHẨM VIỆT VƯƠN RA NGOÀI ĐÔNG NAM Á

16:04:18 | 16/08/2018

Tiền thân là một nhà cung cấp nhỏ lẻ, sau gần 5 năm xây dựng và phát triển công ty XNK TM Kim Khang đã ra đời năm 2017, đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty.

 

Công ty XNK TM Kim Khang là một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu Tây Nguyên. Với các hoạt động xuất khẩu các mặt hàng thiết bị xây lắp, hàng hóa tiêu dùng. Trong đó đối tác thường xuyên là nước bạn Lào.

 

 

Tiền thân là một nhà cung cấp nhỏ lẻ, sau gần 5 năm xây dựng và phát triển công ty XNK TM Kim Khang đã ra đời năm 2017, đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty. Chỉ sau 1 năm kể từ ngày thành lập công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu cũng như tạo được sự uy tín nhất định với các đối tác bên Lào.

Công ty XNK TM Kim Khang là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng bên Lào

Các mặt hàng Công ty XNK TM Kim Khang cung cấp bao gồm vật liệu xây dựng : Sắt, thép, gạch ốp lát, gương, kính, xe rùa, máy trộn bê tông,…  Các mặt hàng tiêu dùng gồm có: Bia, mỳ tôm, gạo, đũa tre, tăm tre Việt Nam,… Và cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc cây cảnh tại tỉnh Attapeu Lào. Tất cả các mặt hàng công ty cung cấp và phân phối đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Công ty cung cấp dịch vụ trồng và chăm sóc cây cảnh

 

Một số mẫu gạch cho xây dựng

 

Cung cấp máy móc phục phụ xây dựng

Trong nền kinh tế thị trường và hội nhập sâu rộng vào WTO, công ty đã đặt ra những tiêu chí lớn tạo nền tảng cho từng bước phát triển, nhờ đó mà số lượng hàng hoá chúng tôi cung cấp cho thị trường không ngừng tăng lên. Với công ty, Khách hàng luôn là điều quan trọng nhất và với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - PHỤC VỤ" sẽ luôn luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin vững chắc cho mỗi khách hàng khi đến với Công ty.

 

Công ty luôn đặt uy tín- chất lượng- giá cả-dịch vụ lên hàng đầu

Không chỉ chú trọng vào chất lượng và dịch vụ Công ty XNK TM Kim Khang còn rất chú trọng vào con người và luôn hỗ trợ sự phát triển của nước bạn. Vừa qua, trong đợt vỡ đập thủy điện, nước Lào thiệt hại nặng nề về con người và nhà cửa, công ty đã trực tiếp đứng ra giúp đỡ nước bạn khắc phục hậu quả sau lũ lụt. Ban lãnh đạo của công ty đã dành nhiều ngày tới các nơi chịu thiệt hại sau lũ lụt để ủng hộ và cung cấp những mặt hàng cần thiết hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua khó khăn trước mắt.

 

 

Bà Phạm Thị Thu Thủy, giám đốc công ty trực tiếp sang tận nơi hỗ trợ nước bạn

 

Công ty phối hợp với đội cứu trợ cứu nạn của nước bạn giúp đỡ người dân trong vùng chịu thiệt hại

Với sự phát triển toàn diện về mặt kinh doanh cũng như công tác đối nội, đối ngoại trong và ngoài nướcCông ty XNK TM Kim Khang đã được nhà nước công nhận và vinh danh trong chương trình “ Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần VI-2018”.

 

Giám đốc công ty, bà Phạm Thị Thu Thủy lên nhận cúp và bằng khen trong chương trình

Công ty XNK TM Kim Khang là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp lớn trong việc xây dựng nền phát triển kinh tế của đất nước. Không chỉ thế công ty có vai trò vô cùng quan trọng trong việc củng cố tình hữu nghị giữa hai nước Việt- Lào. Giúp cho mối quan hệ của hai đất nước trở nên khăng khít hơn.

 

 

Theo Văn Hóa

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết