A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1105

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1110

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_code

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1111

Đà Nẵng hấp dẫn du khách nhờ hàng loạt sự kiện hè sôi động - hanghoavacongluan.vn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: code

Filename: doanhnhan/detailnews.php

Line Number: 3

Đà Nẵng hấp dẫn du khách nhờ hàng loạt sự kiện hè sôi động

13:05:59 | 29/06/2018

Với một loạt các sự kiện du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn, Đà Nẵng hiện đang trở thành điểm đến nghỉ hè hàng đầu của du khách trong nước. Thông tin này được trích từ bảng số liệu công bố mới nhất của trang web đặt phòng trực tuyến Agoda.

 

Đà Năng là điểm đến được du khách nội địa lựa chọn nhiều nhất trong mùa hè này

Theo thống kê về những điểm đến được du khách nội địa lựa chọn nhiều nhất trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2018, “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” Đà Nẵng đứng đầu bảng xếp hạng khi tổ chức hàng loạt sự kiện phù hợp mọi lứa tuổi vào dịp hè.

Cụ thể, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với đại tiệc ánh sáng mỗi đêm tổ chức kéo dài đến hết 30/6, hay chuỗi lễ hội liên hoàn Hello Summer suốt 4 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9) gồm hàng loạt hoạt động sôi nổi, từ lễ hội ẩm thực, lễ hội lân sư rồng quốc tế cho đến giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa 2018” – nơi du khách có thể bay tự do từ độ cao 700m, từ đỉnh núi Bàn Cờ (Sơn Trà) xuống bãi biển Mân Thái tuyệt đẹp.

Du khách yêu thích hoạt động thể thao có thể đến tham quan cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018 diễn ra vào giữa tháng 8/2018. Đây là sự kiện quy mô quốc tế, thu hút nhiều vận động viên và cổ động viên bởi đường đua marathon dài 42 km.

Sau Đà Nẵng, Nha Trang tiếp tục giữ vị trí thứ hai khi khách Việt ưu tiên tiêu chí tránh nóng vào mùa hè này. Trong khi đó, Hội An – “người hàng xóm” của Đà Nẵng ở vị trí thứ 3, nhờ đêm hội thả đèn hoa đăng trứ danh diễn ra vào cuối tháng 6. Khí hậu mát mẻ của TP Đà Lạt nằm vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng các điểm đến được du khách chọn lựa.

Trong số 10 điểm đến được du khách tự túc yêu thích nhất trong mùa hè 2018, ngoài sự hiện diện của nhiều tỉnh thành Việt Nam, số liệu của Agoda cho thấy, du khách Việt còn đi du lịch đến các thành phố trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Singapore và Kuala Lumpur.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết