ĐẠI LÝ HIỀN HUỆ - CƠ SỞ CUNG CẤP THỦY HẢI SẢN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

14:01:45 | 26/03/2018

Đại Lý Hiền Huệ chuyên cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống, thủy hải sản đông lạnh… đảm bảo chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Đại lý Hiền Huệ được thành lập năm 2010, là cơ sở đã có gần 8 năm kinh ngiệm kinh doanh các sản phẩm trong ngành cung cấp thủy hải sản và tự hào là một trong những đại lý uy tín, cung cấp các sản phẩm thủy hải sản chất lượng. Hiền Huệ cũng là đại  lý có doanh số bán tốt nhất khu vực Đồ Sơn- Hải Phòng.

Hiện tại đại lý Hiền Huệ có 2 cơ sở. Cơ sở 1 tại chợ cầu vồng, cơ sở 2 tại chợ Tạm. Đại lý Hiền Huệ được nhiều cơ sở, cá nhân tin tưởng chọn làm nơi cung cấp thủy hải sản uy tín. Mỗi ngày đại lý Hiền Huệ cung cấp ra thị trường hàng chục tấn thủy hải sản tươi sống và hải sản khô.

Hình ảnh đại lý Hiền Huệ

Đại lý Hiền Huệ hợp tác cung cấp thủy hải sản cho nhiều đơn vị trong khu vực

 

Sở dĩ, để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng đến như vậy, các sản phẩm của cơ sở cung cấp ra thị trường đều phải đạt được chất lượng “chuẩn” và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng mà còn nhận được sự công nhận của các cấp ban nghành đại lý Hiền Huệ đã được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và giấy chứng nhận sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

 

 

PV Diệp Hạ

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết