A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1105

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1110

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_code

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1111

DANH Y NGUYỄN THẾ HÙNG CHIA SẺ VỀ CÁC BỆNH KHÓ TRỊ - hanghoavacongluan.vn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: code

Filename: doanhnhan/detailnews.php

Line Number: 3

DANH Y NGUYỄN THẾ HÙNG CHIA SẺ VỀ CÁC BỆNH KHÓ TRỊ

14:43:57 | 10/07/2018

Tin vui cho cộng đồng bệnh nhân, danh y Nguyễn Thế Hùng đã tìm ra “thần dược” đều trị được các loại bệnh về ung thư tế bào, các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nan y, hiểm nghèo, bệnh viện trả về còn ăn uống được ít thì danh y Nguyễn Thế Hùng đều có thể chữa trị được.

 

Danh y- Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng

Danh y Nguyễn Thế Hùng chia sẻ về bệnh ung thư

Danh y, bác sĩ Nguyễn Thế Hùng cho biết “ Hiện này loài người phải đối đầu với 200 căn bệnh ung thư, ở Việt Nam và các quốc gia khu vực Đông Nam Á chỉ phổ biến 39 căn bệnh ung thư. Theo y học hiện đại, bệnh ung thư phát triển với 3 dạng tế bào lạ, hình thành và phát triển nhanh, hủy hoại các tế bào lành tính, xâm lấn, lan tỏa nhanh đến các chức năng của tạng phủ gần, xa. Theo nền tảng y học cổ truyền, từ lâu y học cổ truyền đã có khái niệm và cách chữa trị ung thư từ rất lâu, từ buổi sơ khai trước công nguyên, bệnh ung thư đã xuất hiện nhưng rất hiếm gặp. Còn ngày nay, bệnh ung thư tràn lan ….. “

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư, danh y Nguyễn Thế Hùng cho biết: “ Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư, tự nhiên sinh thái bị hủy diệt, con người bị hút theo khoa học, phát triển trên mọi lĩnh vực, lạm dụng nhiều yếu tố để phát triển làm ảnh hưởng đến môi trường sống, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn… cũng đều là nguyên nhân dẫn đến ung thư.”

Danh y Nguyễn Hùng đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân ung thư cũng như người nhà bệnh nhân cần chú ý:

1/ Đối với căn bệnh này cần tuyệt đối tránh hơi người chết, đám tang ( không đến những nơi đó, nếu bệnh nhân ở gần nhà đám nên chuyển chổ khác ở trong một thời gian, người nhà đến đám tang vào nhà phải xông và tẩy hơi )

 2/ Tránh hơi đất ẩm thấp, tránh thay đổi thời tiết đột ngột không ra ngoài.

 3 / Tuyệt đối không ăn các loại trứng lộn

4/ Không ăn rau củ quả muối chua lên men,  không ăn các loại măng xào nấu.

 5 / Không ăn: Cơm nấu từ gạo nếp, các thức ăn, các loại bánh làm từ nguyên liệu gạo nếp.

 6/ Không ăn các loại thịt đỏ ( tuyệt đối không ăn: thịt hun khói hay thịt nướng chín) thịt đỏ gồm: trâu, bò, chó,  ngan, ngỗng, dê.

 7 / Các loại cá da trơn,  không uống bia rượu và các loại nước uống có ga ( CO2 )

8/ Tuyệt đối không uống sữa, nhất là bệnh nhân ung thư phổi,  không ăn trứng : đối với bệnh nhân ung thư gan, hạn chế ăn đường, ( vì lợi nhuận nên nhiều hãng quảng cáo: sữa dùng cho bệnh nhân ung thư, đúng tốt của sữa : đó dẫn đến sự chết nhanh của bệnh nhân ung thư )

 9 / Bệnh nhân ung thư : Hãy vượt lên chính mình, để cứu sống mình nên lạc quan, tin tưởng vươn lên để chiến thắng bệnh tật, năng vận động sinh hoạt dưỡng sinh ngoài trời khi có ánh nắng, vận động thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tham gia lao động sinh hoạt, gạt bỏ suy tư về bệnh tật, ăn uống điều độ tư tưởng thoải mái, tránh lo âu buồn phiền, suy nghĩ nhiều. Ăn uống thuốc thang đầy đủ ( bệnh nhân đủ sức khoẻ: nên tham gia ăn chay, các thức ăn chay là tốt nhất cho cơ thể) tránh các loại thịt mỡ nhiều …

Danh y bác sĩ Nguyễn Thế Hùng khuyên bệnh nhân nên tìm các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược vì thảo dược lành tính có hiệu quả cao hơn và kéo dài sự sống, sức khoẻ, của bệnh nhân. Đặc biệt tuyệt đối không nên lựa chọn theo phương pháp chữa trị bằng tây y vì y học hiện đại sẽ đưa hóa chất vào cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng việc truyền hóa chất, xạ trị này sẽ tiêu diệt cả những tế bào khỏe mạnh khiến cho bệnh nhân mất sức đề kháng, sức khỏe sẽ suy kiệt nhanh hơn. Bác sĩ Nguyễn Thế Hùng khẳng định, hiện nay y học hiện đại chưa có một phương pháp, phác đồ điều trị căn bệnh này, khả năng mang lại sự sống cho bệnh nhân chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tự hào nhà thuốc gia truyền hàng trăm năm

 Danh y bác sĩ Nguyễn Thế Hùng là thế hệ thứ 13 của dòng họ danh y Nguyễn Hữu, tự hào là con cháu của dòng họ có có tiếng tăm của nền y học cổ truyền Việt Nam hàng trăm năm, vượt qua bao thăng trầm về chính trị của các triều đại, dòng họ của ông vẫn tồn tại danh thơm cho nền y học. Từ triều đại nhà Nguyễn trên đất kinh đô Huế, bao danh y, thần y của dòng  họ Nguyễn Hữu, qua 18 triều đại, dòng họ ngày càng phát triển khắp đất nước với bao thế hệ con cháu chu du phiêu bạt trải qua nhiều thăng trầm, biến cố lịch sử của đất nước, vấn đứng vững, đồng hành cùng cộng đồng bệnh nhân trên mọi vùng miền của tổ quốc. Đâu đâu các thầy thuốc , danh y của dòng họ Nguyễn Hữu cũng phát triển thơm danh, đức tài, tâm thiên trong suốt 13 đời làm thầy thuốc. Với sự đúc kết kinh nghiệm của nhiều đời truyền lại cho hậu thế con cháu không biết bao kho báu y học phương đông và y học cổ truyền của nước nhà, với hàng ngàn bài thuốc quý hiếm, di sản quý báu gia truyền, cùng 22 cách chữa bệnh hỗ trợ không dùng thuốc, vẫn mãi mãi được kế thừa và phát huy những kho báu tổ tiên cha ông để lại , nhất là những bài thuốc : chữa những căn bệnh ung thư nan y, phức tạp, bệnh phải chết.

Mỗi năm danh y, bác sỹ Nguyễn Thế Hùng đã cứu sống hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh ung thư, mỗi khi nhắc đến ông người ta lại nói đến người bác sĩ có đôi bàn tay vàng cứu người thoát khỏi lưỡi hái tử thần, đem lại một niềm hy vọng mới, một cuộc sống mới cho bệnh nhân không may mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Nhắc đến người thầy thuốc chữa bệnh ung thư, cái tên danh y, bác sỹ Nguyễn Thế Hùng lại được sướng tên trên đầu danh sách những thầy thuốc giỏi, có biệt tài chữa những căn bệnh mà Tây y cũng bó tay.

Vừa mới đây, sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, danh y Nguyễn Thế Hùng đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm thuốc mới có thể điều trị các loại ung thư tử cung, ung thư các phần phụ, ung thư vòm họng, ung thư tuyến giáp tạng đa nhân,…

Loại thuốc thứ nhất là thuốc “u xơ phụ khoa”: Điều trị các bệnh về viêm đường sinh dục nữ, u xơ tử cung, lỗ tuyến, âm đạo, âm môn, buông trứng, vòi trứng, ( bất kỳ nguyên nhân nào lành tính hay ác tính phần phụ khoa) đều có thể chữa được.

 

Thuốc đặc trị chữa các bệnh về phụ khoa

 

Loại thuốc thứ 2 là thuốc “ u bướu cổ”: Điều trị tất cả các bệnh về bướu cổ, u xơ đa nhân tuyến giáp tạng, bướu cổ các thể loại, đơn thuần và ác tính Panadonl, cường giáp tạng ( kể cả k tuyến giáp ).

Thuốc đặc trị các loại bệnh về u bướu cổ

Ngoài ra còn 39 loại thuốc hỗ trợ chữa trị nhiều loại bệnh khác nữa. Tất cả các loại thuốc của danh y bác sĩ Nguyễn Thế Hùng đều là di sản gia truyền, kho báu của gia tộc, được lưu giữ và độc quyền dùng trong phòng khám của gia đình lưu hành chữa trị nội bộ. Bệnh nhân đến phòng khám sẽ được khám và cấp thuốc theo chỉ định của bác sĩ Nguyễn Thế Hùng, thuốc không bán lẻ ngoài đại lý hay ở bất kỳ đâu ngoài phòng khám, chính vì vậy cộng đồng bệnh nhân cần lưu ý kẻo dễ bị nhầm lẫn, tiền mất tật mang.

Để biết thêm thông tin về các trường hợp bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh và thông tin về phòng khám của Danh Y Nguyễn Thế Hùng, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với danh y, bác sĩ Nguyễn Thế Hùng hoặc trực tiếp đến phòng khám khám chữa bệnh.

Danh y, bác sĩ Nguyễn Thế Hùng

SĐT: 0975 069 996

Phòng khám đa khoa Đông Tây y kết hợp

 

Địa chỉ : Số nhà 40, thôn Xuân Lộc, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết