Đỗ Lương Thiện – Vị lương y có bàn tay vàng, giàu tâm đức

16:45:31 | 16/10/2018

Không chỉ là một lương y giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, lương y Đỗ Lương Thiện còn luôn hết mình với bệnh nhân.

 

Sống, cống hiến hết mình cho nghề và cho người

Lương y Đỗ Lương Thiện luôn nhận được sự kính trọng, khâm phục và biết ơn từ mọi người. Họ gọi ông là vị lương y chuẩn mực, giàu y đức, là “thần y” chữa dứt điểm thành công nhiều căn bệnh nan y.


                        

                   Lương y Đỗ Lương Thiện là người đa tài và giàu y đức.

Lương y Đỗ Lương Thiện từng theo học bốn năm tại trường đại học Y dược thành phố Hồ Chí mình. Và ông còn là truyền nhân đời thứ tư trong một gia đình có truyền thống hành nghề y cứu người. Có lẽ, vì vậy ngay từ nhỏ, ông đã được thấm nhuần đạo lý, tư tưởng tốt đẹp, cao quý và kế thừa những bài thuốc đông y quý báu mà cha ông truyền lại. 

Nhắc tới lương y Thiện hầu như ai cũng biết, bởi ông là người thầy thuốc giỏi chuyên điều trị các bệnh như: Gout, Mạch lươn, u nhọt, Bướu cổ giai đoạn 1, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, trĩ nội, trĩ ngoại, chân tay tê,  thần kinh tọa, đại tràng, mồ hôi chân tay... 

              Lương y Đỗ Lương Thiện bên vườn cây thuốc. 

Trong đó đặc biệt, ông được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh trĩ – một căn bệnh tế nhị mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Với bài thuốc của lương y Đỗ Lương Thiện sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không phải cắt mổ.

Hay như bệnh Gout, khi Tây y thời gian chữa trị lâu hơn. Nhiều bệnh nhân bị bệnh Gout tìm đến ông đều trong tình trạng tuyệt vọng. Khi được lương y Đỗ Lương Thiện chữa trị, họ đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, khó chữa này. Bằng phương thuốc cổ gia truyền của dòng tộc, lương y Đỗ Lương Thiện đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật và tìm lại được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Và còn rất nhiều các bệnh khác như: Mạch lươn, u nhọt, Bướu cổ, mồ hôi tay, mồ hôi chân,… đều được lương y chữa khỏi dứt điểm.

Bề dày thành tích.

Với những cống hiến của lương y Đỗ Lương Thiện cho người bệnh và cho sự phát triển của y học nước nhà, lương y  đã được Hội Đông y tỉnh Đồng Nai, Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ ghi nhận, đánh giá rất cao và trao tặng những bằng khen, kỉ niệm chương về việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Mới đây lương y Đỗ Lương Thiện còn được mời tham gia  chương trình “GIAO LƯU HỮU NGHỊ, HỢP TÁC KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM – SINGAPORE” tại Singapore.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện được nhận cúp và bằng khen trong chương trình “giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” tại Singapore.

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 01653.441.607

 

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết