DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PHƯƠNG NGÂN – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

09:32:59 | 09/01/2018

Tiền thân là cơ sở thuốc nam gia truyền dân tộc Thái ở bản Tự Nhiên, Xã Đông Sang, huyện Mộc Châu Tỉnh Sơn La do Y sĩ Lường Thị Phương làm chủ. Với những bài thuốc gia truyền 4 đời, cùng với sự tận tụy, dày công nghiên cứu và các thảo dược hoàn toàn thiên nhiên, thương hiệu Phương Ngân đã lan tỏa trên toàn quốc và cả ngoài nước .

 Y sỹ Lường Thị Phương sinh năm 1968 tại Thị trấn nông trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Cô được sinh ra và lớn lên trong 1 gia tộc có truyền thống chữa bệnh cứu người từ đời Cụ tổ.  Cụ tổ là Pú Lý Hông ( người đã khai hoang, cai quản ra vùng đất Bản Vặt, Mộc Châu, Sơn La ) cụ là người đầu tiên trong dòng họ tìm ra các loại lá trong rừng sâu và phát hiện ra chúng có khả năng chữa bệnh, cụ đã mầy mò nghiên cứu và cứu chữa được cho rất nhiều người trong bản, những vốn quý ấy được truyền lại cho đời thứ 2 là Cụ : Pú Lý Vi, Cụ thừa hưởng, và nghiên cứu thêm rất nhiều các bài thuốc quý từ các loại lá ( mà đến nay cũng chỉ có riêng dòng họ Vì của dân tộc thái, Mộc Châu) có được. Đến đời Ông Ngoại là Táo Tạng ( ông làm Tạo Chiềng Ve thuộc Lóng Sặp chiềng Ve bây giờ, sau đó ông tản cư sang lào làm quan Tạo Phống cho Lào nhưng vẫn ko một ngày nào ngừng việc truyền đạt và nuôi dưỡng những bài thuốc riêng quý giá cho các cháu. Đến đời thứ 4 là cô : Lường Thị Phương ( giám đốc DN Tư Nhân Phương Ngân hiện nay) từ bé đã được theo ông, theo mẹ vào rừng sâu hái thuốc, đi các bản, các nhà để khám bệnh chữa bệnh cho các nhà trong bản.
Được lớn lên trong sự dìu dắt dạy bảo của mẹ và ông ngoại, từ bé cô đã yêu nghề y . Học hết cấp 3 tại trường Mộc Lỵ, Mộc Châu, Sơn La năm 1986 -1987, cô tiếp tục theo học Nữ Hộ Sinh Khoá 1 tại trường Y Dược Sơn La, sau khi tốt nghiệp cô về công tác tại Trạm Y tế chè đen Mộc Châu , Sơn La 7 năm, vì yêu nghề muốn phát triển hơn nữa về nghề thầy thuốc cô đã học tiếp 2 năm Châm cứu Tài Thu tại Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Ba năm học Y Sỹ Y Học Cổ Truyền tại trung học Dân Lập Y Học Cổ Truyền Hà Nội ( khoá 1997-2000). Ra trường cô học tiếp 3 năm lớp chuẩn hoá Lương Y 2 tại trường Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Hiện tại Cô thành lập doanh nghiệp tư nhân Phương Ngân Tại 64 Trần Quốc Toản”.Với những kiến thức uyên sâu về cây thuốc, Y sĩ Lường Thị Phương , Doanh nghiệp tư nhân Phương Ngân là một địa chỉ tin cậy cho các đơn vị, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu về các loại dược liệu rừng. Hiện tại, Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ , sản phẩm dược liệu, cây dược liệu:

-         Tìm kiếm dược liệu, thu mua các dược liệu.

-         Sơ chế, chế biến, cung cấp dược liệu cho các nhà máy sản xuất, cơ sở sản xuất dược liệu, các phòng khám đông y.

-         Các loại dược liệu  chế biến theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn dược liệu sạch tự nhiên…

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm dược liệu, “ DNTN Phương Ngân”  còn nắm giữ những bài thuốc bí truyền, mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân như:

-         Vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ.

Vô sinh Nữ:
- Đa nang, trị ứ tắc vòi trứng lâu năm bằng phương pháp thông vòi trứng bằng dùng thuốc nam.
- Kích thích trứng rụng
- Hồi phục buồng trứng và niêm mạc tử cung
- Điều trị các bệnh viêm nhiễm, mất kinh, phụ nữ mãn kinh

Vô sinh Nam:
- Điều trị xuất tinh sớm
- Tinh trùng yếu hoặc không có tinh trùng
- Bệnh nhân đã liệt lâu năm
- Hỗ trợ trước khi đặt ống nghiệm


Bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả

Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng, lấy nhau sau nhiều năm chưa có con. Nhưng từ khi uống thuốc và phương pháp điều trị của y sĩ Lường Thị Phương thì đã có tin vui :

Gia đình anh Phan văn Linh chị Trần Thu Trang ở Nam Trực , Nam Định ( ĐT: 0943393400). Lấy nhau 6 năm chưa có con, đã khám rất nhiều nơi, đông tây y đủ cả nhưng không ăn thua. Khi dùng thuốc của y sĩ Phương thì giờ đã có tin vui.

Hay chị Lê Thị Linh Nhâm sinh năm 1980 ở Hà Nội, lấy chồng 13 năm chưa có con, sống ở nước ngoài, khi được biết y sĩ Phương chị đã tin tưởng và giờ đã có những quý tử,… đó chỉ là hai trong số vô vàn những cặp vợ chồng khác, đã dùng và có những tin vui vô bờ bến.

Không chỉ có các bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả, DNTN Phương Ngân còn nắm giữ nhiều bài thuốc với những công dụng vô cùng hiệu quả như:

-         Trị, tán sỏi thận, mật, tiểu đường ,tuyến nước bọt, bàng quang trước...

-         Chữa ung thư vú

-         Viêm gan, bó xương, viêm xương khớp, bệnh gout, liệt ½ người…

-         Bệnh về tuần hoàn não, bệnh hô hấp, phổi…

Một số sản phẩm tiêu biểu của DNTN Phương Ngân:


 

Sản phẩm Nữ Hoàng Sơn Cước


 

Sản phẩm được Công ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất sản xuất từ phương thuốc của Gia tộc Y sĩ Lường Thị Phương.


Một sản phẩm chữa gút hiệu quả

Không dừng lại ở các bài thuốc nam gia truyền, Y sĩ Lường Thị Phương còn muốn quảng bá những hình ảnh văn hóa dân tộc Thái của mình cho các bạn bè trên khắp thế giới được biết. Cô đã xây dựng một Homestay ngay giữa lòng Hà Nội. Phục vụ các khách du lịch nước ngoài muốn tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực của người Thái.


Đến đây, các bạn sẽ được tìm hiểu các văn hóa dân tộc vùng cao, thưởng thức những món ăn dân dã, chiêm ngưỡng những sản phẩm thổ cẩm từ chính bà con dân tộc Thái dệt... Và đặc biệt với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp tư nhân Phương Ngân – Y Sĩ Lường Thị Phương.

CS1: Bản Tự Nhiên, Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La.

CS2: 64 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 0982 074 318.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết