DOANH NHÂN ĐINH THỊ MỸ BÌNH - THÀNH CÔNG VỚI THƯƠNG HIỆU COLLAGEN PLUS VIT E

14:43:01 | 27/07/2018

Có thể nói, có được sự thành công hôm nay của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus Vit E không chỉ dựa vào chất lượng và sự an toàn của sản phẩm mà còn dựa vào những người thủ lĩnh tài ba như cô gái trẻ Đinh Thị Mỹ Bình đã hết tâm hết sức với nghề.

 

Doanh nhân Đinh Thị Mỹ Bình – Người phụ nữ hiện đại, thành công cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus Vit E.

 

 

 Nữ doanh nhân xinh đẹp Đinh Thị Mỹ Bình

 

 

Cô gái Đinh Thị Mỹ Bình sinh ra và lớn lên ở tỉnh Cần Thơ. Tuy còn rất trẻ, nhưng Mỹ Bình đã trở thành Giám Đốc của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng – Collagen plus vit E. Bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm, Mỹ Bình cũng như bao người kinh doanh khác phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách. Bởi ai cũng biết rằng, thị trường mỹ phẩm là một thị trường cạnh tranh hết sức khốc liệt và có sự đào thải vô cùng lớn.

 

 

Chỉ có những sản phẩm thực sự chất lượng mới có chỗ đứng trên thị trường

 

 

Bén duyên với nghề một cách rất tình cờ. Mỹ Bình được người thân ở Malaysia gửi tặng một hộp Collagen Plus Vit E. Sau khi sử dụng da mặt Mỹ Bình đã sạch nám, tàn nhan, trắng hồng, mịn màng. Nhận thấy dự thay đổi rõ rệt và bất ngờ nhiều người quen của Mỹ Bình cũng hỏi bí quyết, từ đó cô nảy ra ý định nhập khẩu loại sản phẩm này về kinh doanh.

  

Bản thân Mỹ Bình chính là kết quả của sản phẩm

 

Thời gian đầu không quá khó khăn để Mỹ Bình tiếp cận khách hàng bởi sự trải nghiệm về sản phẩm của cô là minh chứng rõ nhất cho kết quả của sản phẩm. Mỹ Bình được bạn bè và người thân ủng hộ rất nhiều, sau khi sử dụng sản phẩm thấy tốt, người này giới thiệu người kia, lượng khách hàng của cô ngày một tăng lên.

 

Khi sản phẩm Collagen Plus Vit E được người tiêu dùng Việt đón nhận thì trên thị trường bắt đầu xuất hiện những sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang, nghi ngờ về sản phẩm. Bằng tâm huyết và kiên trì cố gắng, Mỹ Bình đã vượt qua được mọi khó khăn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm. 

 

 

 

Thời gian đầu, Mỹ Bình chủ yếu phát triển tập khách hàng tại khu vực tỉnh Cần Thơ, số lượng Đại lý tuyến dưới cũng còn mỏng. Nhưng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, sáng tạo và linh động trong công việc, Mỹ Bình đã gây dựng và mở rộng hệ thống đại lý phân phối tới nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ tp. HCM mở rộng ra khu vực Miền Trung, Miền Bắc. Mỹ Bình luôn tâm niệm: “Thành công không tự dưng mà có, mọi sự thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”chính vì thế, Mỹ Bình luôn đặt hết tâm sức mình để hỗ trợ và trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức kinh doanh cho đội nhóm. Một người lãnh đạo tài năng không phải một người giỏi mà là một người biết giữ những người giỏi trong tay và phát huy tài năng của họ. Tất cả những gì mà Mỹ Bình đang làm là thổi bùng sự nhiệt huyết và truyền lửa cho hệ thống của mình, để nhân viên của cô luôn bán hàng bằng cái Tâm, cái Tín cuả người kinh doanh.

 

 

“Thành công không tự dưng mà có, mọi sự thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”

 

 

Có Tâm thì ắt có Tầm, bao nhiêu nỗ lực và cố gắng của cô gái trẻ Đinh Thị Mỹ Bình cũng được đền đáp xứng đáng ngày 1/7 vừa qua Mỹ Bình được lựa chọn là Gương mặt nữ doanh nhân xuất sắc của Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus Vit E trong chương trình “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2018”.

 

 Doanh nhân Đinh Thị Mỹ Bình trong chương trình “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2018”

 

Có thể nói, có được sự thành công hôm nay của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Collagen Plus Vit E không chỉ dựa vào chất lượng và sự an toàn của sản phẩm mà còn dựa vào những người thủ lĩnh tài ba như cô gái trẻ Đinh Thị Mỹ Bình đã hết tâm hết sức với nghề. 

Doanh nhân trẻ Đinh Thị Mỹ Bình luôn thao thức làm sao để hệ thống cấp dưới của mình ngày càng phát triển lớn mạnh, làm sao để đưa các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, chất lượng của Collagen Plus Vit E tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa cả trong và ngoài nước. Kinh doanh mỹ phẩm đã giúp Mỹ Bình thành công và Mỹ Bình cũng sẵn sàng giúp đỡ các bạn trẻ sinh viên, các mẹ bỉm sữa không có nguồn thu nhập riêng thoát khỏi sự lệ thuộc về kinh tế. Doanh nhân Đinh Thị Mỹ Bình là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, tự chủ về tài chính, quyết đoán trong công việc mà chúng ta đáng học hỏi và nêu gương.

 

 

 PV.Diệp Hạ

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết