Doanh nhân Vy Nguyễn - Thành công đến với người bản lĩnh

11:49:00 | 16/08/2018

Vy Nguyễn chia sẻ: “Trong thời gian làm spa mình vẫn luôn học tập và rèn luyện bản thân. Để tạo ra những sản phẩm tốt chất lượng nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.”

 

Từng là một người không có nghề nghiệp, bị mọi người khinh thường, đi đâu cũng bị soi mói chỉ trỏ. Nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, giờ đây, Vy Nguyễn đã trở thành một doanh nhân thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ.

 

Duyên đến với nghề làm đẹp

 

Khi bị mọi người coi thường, khinh bỉ Vy Nguyễn không hề nản lòng mà lấy đó làm động lực cố gắng. Vy nguyễn đã phải làm đủ mọi việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống như làm tóc, làm spa đến việc trang điểm cho cô dâu… Nhưng Vy Nguyễn chỉ thực sự thành công với nghề làm đẹp khi đi học phun săm thẩm mỹ. Vốn là người có năng khiếu trong lĩnh vực làm đẹp, sáng tạo, nhạy bén và có khiếu thẩm mỹ tốt. Vy Nguyễn đã nhanh chóng thạo nghề và trở thành học viên xuất sắc. Sau đó cô được nhận vào làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ lớn. Tại đây cô được trau dồi tay nghề cũng như được học những kiến thức rất bổ ích về sức khỏe. Mặc dù có công việc ổn định nhưng Vy Nguyễn luôn trăn trở làm sao để có thể phát triển hơn nữa, tự do về công việc cũng như tài chính. Cô gái bản lĩnh ấy nghĩ là làm, Vy Nguyễn mạnh dạn gom hết vốn liếng được 20 triệu và mở  một spa thẩm mỹ mang tên mình “Vy nguyễn Beauty Academy”.

 

Doanh nhân Vy Nguyễn - chủ spa Vy nguyễn Beauty Academy

Công nghệ làm đẹp độc quyền

Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão,Spa  của Vy Nguyễn còn non trẻ không tránh khỏi những khó khăn ban đầu. Vì mới mở nên lượng khách hàng chủ yếu là người thân bạn bè ủng hộ. Sau đó thấy được tay nghề và tâm huyết của Vy Nguyễn ,Spa bắt đầu có những khách lạ đến thường xuyên.

Vy Nguyễn chia sẻ: “Trong thời gian làm spa mình vẫn luôn học tập và rèn luyện bản thân. Để  tạo ra những sản phẩm tốt chất lượng nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.” 

 

Vy Nguyễn cũng thường xuyên đi giao lưu học hỏi nâng cao tay nghề

 

 

Với cái “tâm” làm nghề của mình Vy nguyễn Beauty Academy đã nhanh chóng xác định hướng phát triển của mình đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại bậc nhất và là những công nghệ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

 

Đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề

 

Đặc biệt, Vy nguyễn Beauty Academy cung cấp các dịch vụ phun săm, cắt mí mắt, nâng khuôn mày với công nghệ độc quyền, không lộ, không để lại sẹo và không sưng. Đây là những điểm khác biệt mà khách hàng rất hài lòng tại, Vy nguyễn Beauty Academy.

 

 

 

Khách hàng lột sác hoàn toàn sau khi được cắt mí

 

Khách hàng khi vừa cắt mí xong không hề lộ, không để lại sẹo và không sưng.

 

Nhận thấy nhiều bạn trẻ còn chưa có hướng đi cho mình cũng như chưa biết phải bắt đầu học tập như thế nào. Vy Nguyễn đã mở các khóa học thẩm mỹ để giúp các bạn chưa có tay nghề có thể được đào tạo một cách bài bản. Bên cạnh đó Vi Nguyễn cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi học xong. Với những bạn có tay nghề cao Vy Nguyễn sẽ nhận là việc tại spa luôn.

 

Học viên tại spa sẽ được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học

 

Vy Nguyễn chia sẻ: “Làm nghề này không yêu cầu các bạn học viên quá cao, mà chỉ cần bạn có ý thức học hỏi, chăm chỉ rèn luyện để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Điều quan trọng nhất đối với nghề là phải có “tâm”, cẩn thận tỉ mỉ làm cho khách hàng giống như làm cho chính bản thân mình”.

 

Điều quan trọng nhất đối với nghề là phải có “tâm”- Vy Nguyễn

 

Sau nhiều năm phát triển, Vy nguyễn Beauty Academy hiện đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy và thường xuyên của hơn 3000 chị em và có hơn 20 học viên đang học tập và đào tạo tại đây. Không những thế vào giữa năm 2018, Vy nguyễn Beauty Academy vinh dự được các cấp ban ngành ghi nhận những đóng góp cố gắng cho ngành chăm sóc sắc đẹp bằng việc trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương trong chương trình thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng năm 2018.

 

Doanh nhân Vy Nguyễn được trao tặng kỷ niệm chương và bằng khen

 

 

Doanh nhân Vy Nguyễn là đại diện ưu tú cho giới doanh nhân trẻ, thành đạt. Cô cũng là một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, độc lập và bản lĩnh. Là tấm gương cho những chị em phụ nữ muốn vươn lên trong vai trò làm chủ kinh tế và vẹn toàn mái ấm gia đình./.

 

 

Th. Văn Hóa

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết