HOT GIRL NGUYỄN THÚY KIỀU – TỔNG PHÂN PHỐI MASK YẾN PONRY

14:29:31 | 08/08/2018

Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl, Thúy Kiều còn “ghi điểm” nhờ tài kinh doanh của mình.Nguyễn Thúy Kiều - Hot girl 2k1

Nguyễn Thúy Kiều ngay từ nhỏ đã có đam mê kinh doanh và yêu thích các loại mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy, ngay khi trưởng thành cô nàng đã quyết định kinh doanh mỹ phẩm để làm đẹp cho mọi người cũng như thỏa ước mơ từ nhỏ của mình.


Thúy Kiều đã tập tành kinh doanh từ rất sớm

Thúy Kiều sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, làn da mịn màng, cặp mắt to đen láy, đôi môi cong cong hình cánh cung, cùng lối nói chuyện tự tin và cuốn hút. Cô bạn 17 tuổi này  luôn khiến người đối diện không thể rời mắt. Thúy Kiều luôn chiếm được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo, trọn vẹn cả sắc lẫn tài.Dù phải tự lập sớm nhưng Thúy Kiều vẫn giữ được nét hồn nhiên trong sáng của tuổi 17

Thúy Kiều kinh doanh online một cách tình cờ, sau khi được bạn bè tư vấn ủng hộ. Lúc trước cô đơn giản chỉ dùng facebook để chia sẻ những nỗi niềm và cung bậc cảm xúc của mình, đơn thuần là một trang nhật ký online. Con đường dẫn cô đến kinh doanh mỹ phẩm online là sau khi cô vô tình đọc được facebook của một người bạn (hiện là nhà sản xuất sản phẩm) nói về mỹ phẩm. Sau đó, cô nàng dùng thử, thấy thích và bắt đầu tập tành buôn bán.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng hồng, là lợi thế giúp cô nàng kinh doanh mỹ phẩm online dễ dàng hơn.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau, trong đó 1 phần không nhỏ là những sản phẩm chất lượng kém, không theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay là kem trộn, chứa chất tẩy trắng có thể làm hại da về lâu dài. Xuất phát từ điều đáng lo ngại không chỉ của riêng Thúy Kiều mà là nỗi lo chung của tất cả các chị em phụ nữ này, Thúy Kiều đã bắt tay vào tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm mask yến tươi Ponry.


Mask Yến tươi Ponry là sản phẩm độc quyền của Thúy Kiều


Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và sản phẩm làm đẹp theo xu hướng đến từ thiên nhiên, sắp tới cô sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng nhà sản xuất để phát triển thương hiệu. Cùng với đó, sản phẩm hiện nay được trau chuốt nhiều hơn về hình thức, chất lượng.Năm 2018 là một năm thành công đối với Thúy Kiều khi sản phẩm mask yến tươi Ponry của cô lọt vào top 50 sản phẩm thương hiệu, chất lượng dịch vụ uy tín năm 2018

Thúy Kiều chia sẻ chia sẻ: “Một trong những bí quyết bán được nhiều hàng của cô trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da, người mua thường sẽ thấy thuyết phục và đồng ý mua khi được mắt thấy tai nghe từ chính những người đã từng sử dụng. Chính vì ngưỡng mộ làn da trắng không tỳ vết của Thúy Kiều, nhiều bạn bè đã nhờ mua hộ rồi lại giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Từ đó, việc kinh doanh của cô trở nên thuận lợi hơn rất nhiều".


Hiện tại hệ thống của cô đã có hơn 100 nhà phân phối trên cả nước

Với một cô gái 17 tuổi, thông minh, xinh đẹp, có tài kinh doanh và tự lập được từ rất sớm như Thúy Kiều khiến không chỉ bạn bè cùng trang lứa ngưỡng mộ mà kể cả những anh chị trong giới kinh doanh mỹ phẩm cũng không khỏi nể phục.


Diệp Hạ ( Văn Hóa)

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết