A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: level

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1105

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_id

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1110

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: parent_code

Filename: controllers/home.php

Line Number: 1111

LƯƠNG Y ĐỖ LƯƠNG THIỆN VÀ BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ MẠCH LƯƠN, U NHỌT - hanghoavacongluan.vn

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: code

Filename: doanhnhan/detailnews.php

Line Number: 3

LƯƠNG Y ĐỖ LƯƠNG THIỆN VÀ BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ MẠCH LƯƠN, U NHỌT

15:09:26 | 03/07/2018

Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, con người mắc nhiều bệnh khó chữa hơn. Trong đó có các loại bệnh không thể chữa được bằng Tây y, điển hình như bệnh Mạch lươn, u nhọt. Nhưng may mắn thay bài thuốc gia truyền của lương y Đỗ Lương Thiện lại chữa được loại bệnh này.

 

Lương y Đỗ Lương Thiện

Bệnh mạch lươn, u nhọt

Lương y Đỗ Lương Thiện cho biết, mạch lươn là từ dân gian để chỉ một tình trạng bệnh lý loét da dai dẳng, kèm theo rỉ mủ tới những hang hốc và “đường hầm” ngoằn ngoèo ăn sâu dưới da. Với nghĩa đen mạch lươn là sào huyệt của một con lươn sống dưới bùn loãng và có nhiều chất hữu cơ thối rữa. Đặc điểm của mạch lươn là có một hoặc vài lỗ thông lên khỏi mặt bùn để con lươn thở. Lươn liên tục di chuyển dưới bùn tạo thành các đường hang mới để kiếm ăn và khi quá xa lỗ thông cũ bị tắc thì nó sẽ tạo lỗ thông hơi mới. Những chứng bệnh trên cơ thể của người có đặc điểm như trên người ta gọi là bệnh mạch lươn.

Bệnh nhân thấy ngứa ngáy, khó chịu ở hậu môn, cảm giác xung giật và có thể đau đớn dữ dội. Trong lúc tức mủ trên mặt da mông và quanh lỗ hậu môn có nốt phồng lên như vú con chuột hoặc mụn nhỏ có thể bị vảy lấp kín. Sau đó là các nốt mụn vỡ ra, máu mủ chảy dầm dề. Các chỗ đó lỗ mạch lươn có thể nằm bên trong trực tràng, quanh lỗ hậu môn hoặc có thể ở trên mông có một lỗ hay vài lỗ, đôi khi có rất nhiều lỗ như vòi đài sen tưới nước.

Bệnh mạch lươn gây sự đau đớn, khó chịu như một cực hình cho người bệnh. Ngoài ra khi không được chữa trị nó còn gây hậu quả nghiêm trọng có thể dẫn tới tử vong khi bị: Nhiễm khuẩn máu; nhiễm khuẩn mủ huyết; tắc động mạch hoặc tĩnh mạch.

Lương y Đỗ Lương Thiện với hơn 30 năm kinh nghiệm đã tìm ra phương pháp  điều trị rất thành công bệnh mạch lươn, rò hậu môn. Theo lương y Đỗ Lương Thiện, pháp điều trị bệnh mạch lươn, rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” (tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương). Y học cổ truyền từ xa xưa đã tìm ra những vị thuốc có khả năng sinh cơ, tiêu viêm, đào thải mủ và hoại tử từ tất cả các vị trí sâu trong cơ thể ra ngoài theo đường tiêu hóa, đường bài tiết và qua các khiếu, các lỗ đầu hang.

Cổ nhân có câu: “Bệnh từ miệng mà vào”, phòng bệnh nhất thiết phải biết kiêng khem chuyện ăn uống. Đa số người bị bệnh rò hậu môn, mạch lươn đều có thói quen ăn cay nhiều hoặc uống rượu bia nhiều. Việc ăn cay, uống rượu bia nhiều sẽ gây ra tình trạng táo bón, trĩ, rối loạn tiêu hóa, xung huyết, nóng nhiệt ở vùng hậu môn trực tràng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, gây viêm, nhiễm trùng. Vì vậy, trong khi điều trị cũng như sau khi đã khỏi bệnh, người bệnh cần bỏ thói quen ăn cay, uống rượu bia nhiều.

Bằng bài thuốc chữa bệnh mạch lươn được chiết xuất từ các loại: bà hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Bệnh nhân mắc bệnh này chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng nhất thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh.

Lương y Đỗ Lương Thiện khẳng định: “ Bệnh mạch lươn, u nhọt nếu không chữa bằng đông y thì không thể khỏi được,chữa bằng tây y bệnh không thể hàn lành, sẽ mưng mủ và tiếp tục phát ra, lần phát ra sau sẽ nặng hơn lần trước. Loại bệnh này chỉ có Đông Y mới hàn lành được”.

Các trường hợp bệnh viện trả về mưng mủ, rò rỉ ra máu, u nhọt, thối lâu ngày không khỏi lương y Đỗ Lương Thiện đều có thể chữa trị được.

Bên cạnh đó lương y Đỗ Lương Thiện còn có thể chữa được nhiều loại bệnh tật nữa như : trị nội, trĩ ngoại; huyết áp cao; các bệnh về xương khớp, thần kinh tọa, chân tay tê ; mồ hôi tay; mồ hôi chân; bệnh đại tràng,…mà chỉ có ở thuốc nam chữa mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trong suốt 30 chữa bệnh cứu người lương y Đỗ Lương Thiện đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh nhân trên khắp cả nước. Với sự cống hiến như vậy ông đã được nhà nước và các cấp ban ngành trao tặng những bằng khen và kỉ niệm chương về việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Đối với lương y Đỗ Lương Thiện niềm tin và sức khỏe của người bệnh là sự đền đáp xứng đáng nhất cho sự nỗ lực của người thầy thuốc. Mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe đã đôi phần giảm sút nhưng ông vẫn không khi nào dừng tay dành thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình. Lương y Đỗ Lương Thiện sợ rằng nếu ông dừng lại, đâu đó những người ngoài kia lại mất đi cơ hội sống, hay ai đó lại bị cơn đau hành hạ. Tấm lòng của ông người đời hiểu, cả đất trời cùng chứng giáng.

Đất nước Việt Nam ta cần lắm những thầy thuốc vừa có Tài vừa có Đức như lương y Đỗ Lương Thiện. Ông chính là vì sao tinh tú nhất trên bầu trời y học, không chỉ tỏa sáng làm đẹp cho đời mà còn là ánh sáng soi đường chỉ lối cho những thế hệ lương y, bác sĩ trẻ tiếp bước noi theo.

 

Để được tư vấn, bạn đọc có thể liên hệ:

 Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 01653.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

 


Theo vanhoathoidai 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết