Mẹ bỉm sữa 2 con thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh online

16:08:19 | 05/09/2018

Hà Thúy được biết tới là một bà mẹ bỉm sữa 2 con xinh đẹp và tài năng. Cô không chỉ là một người mẹ tuyệt vời mà còn là một người phụ nữ độc lập về tài chính, một nhà lãnh đạo xuất sắc của đội nhóm được nhiều người ngưỡng mộ.

 

“Hạnh phúc nhất đời tôi là có hai đứa con đáng yêu kháu khỉnh, ngoan ngoãn được đúc kết bởi 7 năm yêu thương nhau và 5 năm về chung một nhà của 2 vợ chồng tôi”. Đó là câu trả lời của Hà Thúy, mẹ bỉm sữa sở hữu hệ thống 500 thành viên kinh doanh mỹ phẩm, thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng, khi được hỏi về hạnh phúc lớn nhất của cô là gì?

 

 

Hà Thúy - người phụ nữ vạn người mê

 

Hà Thúy được biết tới là một bà mẹ bỉm sữa 2 con xinh đẹp và tài năng. Cô không chỉ là một người mẹ tuyệt vời mà còn là một người phụ nữ độc lập về tài chính, một nhà lãnh đạo xuất sắc của đội nhóm được nhiều người ngưỡng mộ.

 

Hot mom xinh đẹp Hà Thúy

 

Chia sẻ về quá trình đến với nghề Hà Thúy cho biết: “Không giống như những bạn trẻ khác chọn con đường học tập để sau này có một công việc ổn định, mình quyết định không học tiếp đại học mặc dù đã thi đỗ. Khi ấy mình mở một shop thời trang kinh doanh tại nhà. Việc kinh doanh của mình cũng tạm ổn đủ nuôi sống bản thân. Nhưng khi mình kết hôn và có con thì cuộc sống lại khó khăn hơn. Không thể phụ thuộc vào chồng mãi nên mình quyết định tìm tòi các sản phẩm về mỹ phẩm tập tành kinh doanh online”.

 

Không ngừng học tập để phát triển

  

Từ một người bán hàng truyền thống rẽ sang việc kinh doanh online là không hề dễ dàng, đối với Hà Thúy cũng vậy, thời gian đầu cô phải tìm hiểu những sản phẩm uy tín chất lượng, bản thân sử dụng trước có hiệu quả thì mới quyết định bán. Rồi có những ngày bụng bầu “vượt mặt” vẫn đi học thêm các kiến thức về bán hàng online, học cách xây dựng đội nhóm sao cho phát triển vững mạnh nhất. Hay khi con trai cô mới chào đời được 15 ngày cô đã phải gửi con ở nhà cho bà ngoại chăm sóc rồi đi công tác. 

 

Tranh thủ những lúc con ngủ mẹ bỉm sữa làm việc ngày đêm 

 

Hà Thúy nhớ lại: “Không có thành công nào được trải bước trên hoa hồng mà tất cả đều phải đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt thậm chí là cả xương máu. Có những khoảng thời gian khó khăn mình đã từng phải bán đi ba chỉ vàng tích góp cả năm để trở thành đại lý của hệ thống phân phối mỹ phẩm. Có những tháng không bán được 1 sản phẩm nào trong cả tháng trời. Bị bao ánh mắt rèm pha khi không có công ăn việc làm ổn định. Đã từng bị coi là một con ăm bám ở nhà chồng nuôi, ra đường bị rèm pha, khinh bỉ. Nhờ có tình yêu, sự cảm thông và động viên của chồng mà mình vượt qua tất cả”.

 

 

Từ một người không nghề nghiệp trở thành thủ lĩnh xuất sắc với 500 hệ thống phân phối mỹ phẩm trên cả nước

 

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Thúy đã được đền đáp với kết quả xứng đáng khi doanh số bán hàng hiện tại đã đạt tới 1 tỷ đồng sau gần 8 tháng bén duyên với ngành mỹ phẩm. Cô còn xây dựng được cả một hệ thống bán hàng vững chắc với mức thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

Mẹ bỉm sữa giỏi việc nước đảm việc nhà

 

Mặc dù khá bận rộn nhưng Hà Thúy không vì thế mà bỏ bê chăm sóc cơ thể, sau khi sinh cô lấy lại vóc dáng rất nhanh

 

Để một người phụ nữ nhỏ bé xây dựng được một hệ thống vững mạnh gồm 500 thành viên là điều không hề đơn giản, khi hỏi về bí quyết Hà Thúy chia sẻ: “Tất cả các chị em văn phòng, mẹ bỉm sữa, sinh viên,…những người muốn có thêm thu nhập mà không có nhiều thời gian mình đều nhận đào tạo hết. Mình đã từng trải qua tất cả các khó khăn mà họ gặp phải nên rất hiểu và thông cảm với họ. Khi có bất kì khó khăn các chị em đều ngồi lại tìm cách giải quyết chứ không hề để các bạn phải tự giải quyết một mình. Hệ thống của mình giống như một gia đình lớn, là nơi chị em có thể cùng giúp nhau kiếm tiền, cùng chia sẻ mọi chuyện về cuộc sống…”

 

 

Sau khi thành công, Hà Thúy tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ những chị em phụ nữ có thêm thu nhập thụ động

 

Hiện tại hệ thống của Hà Thúy đã có mặt trên toàn cả nước, cô đã giúp được rất nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập từ 10tr-50 triệu/ tháng, giúp họ trở thành những người phụ nữ tự tin, năng động, tự chủ về tài chính. Không chỉ là một người thủ lĩnh suất xắc, Hà Thúy còn là một người thủ lĩnh rất “chịu chơi” cô thường tài trợ hàng trăm triệu đồng cho cả hệ thống đi du lịch, nghỉ dưỡng. Đối với những chị em có thành tích cao trong kinh doanh cô còn thưởng nóng bằng tiền mặt hoặc bằng hiện vật…

 

 

 

 

 

Hằng năm, Hà Thúy luôn tổ chức những chuyến du lịch bổ ích cho anh chị em trong hệ thống

 

Hà Thúy chia sẻ: “Dù bên ngoài có đạt được bất kỳ điều gì, nhưng thành công lớn nhất của mình đó chính là niềm vui bên trong, có một gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương, ủng hộ và trợ giúp trong công việc, đặc biệt tài sản quý giá nhất của hai vợ chồng là 2 em bé ngoan ngoãn, bụ bẫm, đáng yêu”.

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hà Thúy

Ở hiện tại, mặc dù Hà Thúy đã có một nguồn thu nhập thuộc “hàng khủng” nhưng cô vẫn không dừng lại mà tiếp tục dành thời gian chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, truyền động lực các chị em trong hệ thống và giúp những bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng có một công việc tạo ra thu nhập ổn định. Để tất cả mọi người đều có cơ hội để cuộc sống hạnh phúc và tuyệt vời hơn nữa. Với Hà Thúy, hạnh phúc trọn vẹn không phải là giữ cho bản thân mình mà phải biết cống hiến, biết chia sẻ, cho đi những gì mình đang có./.

 

 

Theo Diệp Hạ (Văn Hóa)

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết