Nestlé Việt Nam ra mắt nước mắm làm từ cá cơm

09:31:29 | 13/07/2018

Nhãn hàng Maggi thuộc Công ty Nestlé Việt Nam đã ra mắt sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, không thêm chất bảo quản.

 nestle viet nam ra mat nuoc mam lam tu ca com

Nước mắm Maggi sẽ có hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng gồm: Hài hòa vị miền Nam và Đậm đà vị miền Bắc. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Đây là dòng sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên vừa ngon, vừa lành. Ngon vì làm từ các nguyên liệu tự nhiên với thành phần chính là 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc. Cá cơm than là nguồn hải sản đặc trưng quanh đảo ngọc Phú Quốc, vốn được các nhà thùng truyền thống lâu đời sử dụng làm nguyên liệu để làm ra những giọt nước mắm ngon lành nhất. Ngay sau khi đánh bắt ở vùng biển sâu, cá cơm than sẽ được ướp với muối biển Bà Rịa tinh khiết để bảo toàn vị tươi ngon của cá. Tiếp đến, cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng ròng kết hợp cùng bí quyết riêng của Nestlé để cho ra đời mẻ nước mắm mang màu nâu cánh gián đẹp mắt, thơm ngon và giàu đạm.

Ông Ganesan Ampalavanar - Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam - cho biết, với dòng sản phẩm nước mắm Maggi, chúng tôi mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon tự nhiên và đảm bảo sức khoẻ. Việc ra mắt dòng sản phẩm nước mắm Maggi cũng một lần nữa khẳng định cam kết của Nestlé nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.


Theo Báo Công Thương điện tử

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết