• Banner chạy dọc bên trái
  • Banner chạy dọc bên phải

Quận Nam Từ Liêm thu giữ hàng trăm lít rượu không rõ nguồn gốc

18:28:32 | 16/03/2017

Sáng nay (16/3) thực hiện chỉ đạo của thành phố, Đội QLTT số 6, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổng ra quân kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất và nơi tiêu thụ rượu do dân tự nấu, tự chế biến, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

 Thực hiện công điện 371/CĐ-TTg ngày 10/3 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND các tỉnh, TP khẩn trương triển khai, thực hiện nghiêm các quy định về kiểm tra VSATTP, trong đó có sản phẩm rượu. 

Ngày 16/3 Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội trong đó có Đội QLTT số 6 (quận Nam Từ Liêm) đã đồng loạt ra quân kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất và nơi tiêu thụ rượu do dân tự nấu, tự chế biến, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Ngay trong buổi sáng ra quân, đội QLTT số 6 (chi cục QLTT Hà Nội) qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở kinh doanh ăn uống Sơn Lý của chị Khổng Thị Lý tại phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm đang dự trữ, kinh doanh hàng trăm lít rượu ngâm không rõ nguồn gốc xuất sứ. Tại thời điểm kiểm tra, chị Khổng Thị Lý không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận kiến thức VSATTP, giấy khám sức khỏe... cũng như giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ của số rượu trên. 
Đội QLTT số 25 đã tạm giữ, niêm phong toàn bộ số rượu trên và lấy mẫu kiểm định chất lượng sản phẩm. Cũng như yêu cầu hộ kinh doanh cam kết thực hiện đúng quy định, không tái vi phạm.

Theo kinhtedothi.vn

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết