Ra mắt đèn học thông minh công nghệ 4.0

13:12:35 | 04/06/2018

Ngày 2/6/2018, tại Hà Nội, Công ty CP Phát triển giáo dục thông minh (SEDU) đã ra mắt sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0 “Made by Viet Nam”. Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại phục vụ tối đa cho công tác học tập. Sản phẩm bắt đầu mở bán từ đầu tháng 7/2018 để chuẩn bị cho năm học mới.

 

Ông Nguyễn Huy Du, Tổng giám đốc SEDU cho biết The Smart Light có 3 công năng chính.  Một là, đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm, giúp người dùng giảm thiểu các tật về mắt thường gặp như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Hai là, đèn học thông minh tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối Internet không dây (Wifi) giúp giám sát, hỗ trợ trực tiếp việc học; nói chuyện trực tiếp miễn phí qua nền tảng Internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ba là, đèn học thông minh giúp kết nối tham gia mạng dạy kèm (www.dayhoc.net.vn) với hàng trăm ngàn giáo viên uy tín tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu ở các cấp độ và các môn học (người học không cần đến nhà giáo viên dạy kèm và ngược lại).

Hệ sinh thái “giáo dục 4.0” đang được đầu tư với 3 sản phẩm phần cứng theo xu hướng IoT và 3 nền tảng ứng dụng theo mô hình “kinh tế chia sẻ”. Sau 6 năm nghiên cứu, sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0 đã được hoàn thiện. The Smart Light đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập là đèn học thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Cũng tại lễ ra mắt Ban tổ chức còn giới thiệu về nền tảng mạng dạy kèm với mô hình “Uber gia sư 4.0” nhằm kết nối hàng vạn gia sư giỏi cho phụ huynh, giúp người học và người dạy vượt qua những rào cản về khoảng cách về địa lý, linh hoạt về thời gian.

Giá bán của sản phẩm cũng được công bố niêm yết là 1.690.000 đồng tại Việt Nam và bán lẻ trên toàn cầu là 99 USD. Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm tại showroom, sau đó nhân viên giao hàng của Viettel Post sẽ giao sản phẩm đến tận nhà lắp đặt và thu tiền. Với nhóm khách hàng mua sắm trực tuyến chỉ cần chọn và thanh toán là xong. Đặc biệt với những khu vực lắp đặt của khách hàng là các xã phường thuộc vùng biên cương hải đảo, Viettel Post sẽ miễn phí cước chuyển hàng. Đây là ưu đãi và tri ân riêng mà SEDU cam kết mang đến cho các em học sinh và người dân vùng đó khi có nhu cầu mua và sử dụng đèn học thông minh The Smart Light trong năm 2018.


Theo Báo Công Thương điện tử
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết