THẨM MỸ VIỆN PHƯƠNG NGA - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

10:44:33 | 16/08/2018

Có duyên với nghề làm đẹp từ 10 năm trước, sau khi tốt nghiệp Phương Nga làm việc tại một studio Áo cưới, sau đó cô học thêm phun xăm thẩm mỹ, khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm cô đứng lên mở Spa mang tên mình.

 

Dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Phương Nga, Thẩm mỹ viện Phương Nga hiện đang là địa chỉ làm đẹp uy tín, thường xuyên của hơn 3000 chị em ở Phú Thọ.

Là một trong những người trẻ thành công trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân Phương Nga (Nguyễn Thị Nga) sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ, trong cô luôn có dòng máu cháy bỏng đam mê kinh doanh.

 

 

Phương Nga - Doanh nhân trẻ xinh đẹp, tài năng... 

 

Cô chia sẻ: “Tôi có máu kinh doanh từ nhỏ và tập tành “làm ăn” khi còn ngồi trên ghế nhà trường chỉ bắt đầu với số tiền tiết kiệm của mình, con số rất nhỏ. Tuy nhiên, việc kinh doanh không chỉ giúp tôi tự tay kiếm được tiền mà còn cho cô rất nhiều bài học bổ ích ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống đặc biệt là trong kinh doanh”.

 

 

…và đầy bản lĩnh

 

Có duyên với nghề làm đẹp từ 10 năm trước, sau khi tốt nghiệp Phương Nga làm việc tại một studio Áo cưới, sau đó cô học thêm phun xăm thẩm mỹ, khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm cô đứng lên mở Spa mang tên mình. Tính tới nay Phương Nga đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và cũng là cây đại thụ cho ngành thẩm mỹ.

 

Doanh nhân Phương Nga - chủ spa thẩm mỹ viện Phương Nga

 

Công nghệ làm đẹp độc quyền

 

Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão, nhưng với cái “tâm” làm nghề của mình Thẩm mỹ viện Phương Ngađã nhanh chóng xác định hướng phát triển của mình đó là mang lại cho khách hàng những phương pháp làm đẹp cao cấp, hiện đại bậc nhất và là những công nghệ kết hợp giữa đông y và tây y theo xu hướng làm đẹp tự nhiên, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

 

Thẩm mỹ Phương Nga điều trị nám bằng phương pháp đông tây y kết hợp

 

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Phương Nga cung cấp các dịch vụ phun săm, cắt mí mắt, nâng khuôn mày với công nghệ độc quyền, không lộ, không để lại sẹo và không sưng. Đây là những điểm khác biệt mà khách hàng rất hài lòng tạithẩm mỹ viện Phương Nga.

 

Khách hàng lột sác hoàn toàn sau khi được cắt mí

 

Nhận thấy nhiều bạn trẻ còn chưa có hướng đi cho mình cũng như chưa biết phải bắt đầu học tập như thế nào. Doanh nhân Phương Nga còn nhận đào tạo nghề giúp các bạn chưa có tay nghề có thể được đào tạo một cách bài bản. Bên cạnh Phương Nga cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi học xong. Với những bạn có tay nghề cao Phương Nga sẽ nhận là việc tại spa luôn. 

Học viên tại spa sẽ được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học

 

Phương Nga chia sẻ: “Để làm được nghề này thì phải thực sự có niềm yêu thích đam mê và luôn luôn phải học tập và làm việc một cách nghiêm túc. Điều quan trọng nhất đối với nghề là phải có “tâm”, cẩn thận tỉ mỉ làm cho khách hàng giống như làm cho chính bản thân mình”.

 

Sau nhiều cố gắng Phương Nga được nhận bằng khen xuất sắc của CERTIFY

 

Sau nhiều năm phát triển, Thẩm mỹ viện Phương Ngahiện đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy và thường xuyên của hơn 3000 chị em và đã phát triển thêm những chi nhánh mới. Mỗi ngày thẩm mỹ viện Phương Nga đón tiếp hàng chục lượt khách hàng, đem lại sắc đẹp và niềm vui cho các chị em phụ nữ.

 

 

Mới đây thẩm mỹ viện Phương Nga mới khai trương thêm cơ sở mới

 

“Làm đẹp cho người khác cũng là làm đẹp cho chính mình”- Phương Nga

 

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, Doanh nhân Phương Nga như một tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp tiếp bước noi theo.

 

 

Th. Văn Hóa

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết