• Banner chạy dọc bên trái
  • Banner chạy dọc bên phải

Thu giữ lô hàng thực phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

13:53:27 | 18/03/2017

Ngày 17-3, Cục CS Môi trường cùng với Đội Quản lý thị trường số 12, Chi cục QLTT Hà Nội đã kiểm tra, thu giữ một số lượng lớn hàng hóa gồm thực phẩm và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, tại Thường Tín, Hà Nội.

 Ngày 17-3, Cục CSMT đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 12 tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1977, ở thôn Tử Dương, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội) phát hiện có hàng trăm loại mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Qua kiểm tra, số hàng hóa trên tập trung chủ yếu làmặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm. Tổng trị giá của số hàng này ước tính 80 triệu đồng.

ảnh 1Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ số hàng hóa không có nguồn gốc, chứng từ hóa đơn

Tại thời điểm kiểm tra, anh Nguyễn Văn Hưng không xuất trình được bất cứ hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc xuất sứ của số hàng hóa trên. Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ số hàng hóa này để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Thông tin với PV, bà Nguyễn Thị Kim Thành, Đội phó Đội Quản lý thị trường số 12 cho biết: Những sản phẩm trên đều có nhãn mác do nước ngoài sản xuất song chất lượng sản phẩm ra sao thì chẳng ai có thể biết được. Chính vì vậy, nguy cơ mất an toàn xảy ra cho người sử dụng những sản phẩm này là rất lớn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Theo anninhthudo.vn

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết