TINH CHẤT TẾ BÀO GỐC DR.KINS- GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN

11:04:04 | 24/10/2018


Với những ai đang cần tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da toàn diện, khoẻ trong đẹp ngoài thì hãy chọn ngay tinh chất tế bào gốc Dr.kins Hàn Quốc. Dòng dược mỹ phẩm cao cấp được xem là tế bào gốc quốc dân.

Xã hội ngày một phát triển và nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu. Tuy thế, giữa vô vàn mỹ phẩm thật giả tốt xấu khiến bị em không khỏi hoang mang để chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da phù hợp.

Giữa ngổn ngang thị trường, một nhân tố mới xuất hiện, Dr.kins được cho là sáng giá nhất trong tất cả các dòng tinh chất tế bào gốc đến từ Hàn Quốc. Dược mỹ phẩm Dr.kins thuần khiết từ thiên nhiên, được ứng dụng công nghệ Liposome tiên tiến mang đến bước dưỡng toàn diện trẻ hoá làn da, dưỡng trắng, mịn màng và căng bóng như làn da tuổi hai mươi.

Dr.kins giúp làm da trắng hồng mịn màng như làn da tuổi 20

Dr.kins là công trình nghiên cứu trong suốt hai năm của tập đoàn Real Effect nhằm mang đến dòng dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả, giá cả phải chăng. Cải thiện các khuyết điểm của làn da, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Dùng dưỡng da tại nhà, chăm sóc da chuyên sâu tại spa, dưỡng phục hồi sau liệu trình điều trị da. Hiện nay Dr.kins đã có mặt trên thị trường Mỹ, Úc, Nhật Bản, Philippin, Campuchia, Malaysia và Việt Nam.

Hải Yến- giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Hải Yến Cosmetic kí hết hợp đồng phân phối “tinh chất tế bào gốc Dr.Kins” độc quyền tại Việt Na

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

  • Đối tác - Liên kết