Hey Lâm, Wassuppp? Hê lô Scoot!Mày phẻ không Leo ơi? Phẻ như trâu! Giới thiệu chút ngày hội hôm nay đi nè! Đây là ngày hội thuần chay tổ chức bởi SỐNG THUẦN CHAY và LA HOLISTA Tụi mình cố gắng tổ chức 1 ngày hội thuần chay tuyệt vời tại Saigon Qua đó truyền cảm hứng mọi người một cuộc sống thuần thực vật tuyệt vời như thế nào Và.
.
.
.
.
.
Ê đói không? Kiếm gì táp thôi hehe! Cái gì zậy? Thử thách gì hả? Hông! Tháng 1 đầu năm là tháng ăn chay.
Chương trình “7 ngày thuần chay” nhằm truyền bá việc ăn chay.
Khi đăng ký bạn sẽ nhận được tin nhắn mỗi ngày về việc ăn chay Có thể tụi mình sẽ trao đổi nội dung để cùng giúp mọi người thực hiện thử thách này nha! Có công thức nấu ăn không? Tất nhiên! Quy trình làm đậu hũ phải không? Đúng rồi! Ăn thử xoài khô không? Xoài khô, hạt các loại, v.
v.
.
.
Nguồn dinh dưỡng tiện lợi mang đi mọi lúc mọi nơi Ngon hông? Tụi mình bán hạt đó 100gr đó! Nấm hông? Trời tui tưởng người ta trồng nấm trong cái thùng đó :)) Nô Nô Bên đây có đồ ăn sáng nè (giờ là 2 giờ chiều:)) Hello! Hôm nay bán được hông!? Oh my god! Đông nườm nượp! Tới giờ khoảng 2600 người tham dự rồi đó! Wow ghê dậy! Tui từng không nghĩ nhiều vậy luôn! Ừa mình chỉ đăng trên Facebook thôi đó! Tin được không? Đời mà! Biết đâu bất ngờ hen! Giờ tui rất hy vọng có thêm 1000 người nữa tham dự luôn! BANH MI NƯƠNG.
Nhân là.
.
.
Đây là Creamchesse Toast.
Còn cái này là.
.
.
.
.
.
kem chuối??? Kem chuối đậu hũ?????? Chuối thiệt hả? Giống creamcheese đó! Kem tuôi???? Ah kem tươi! Hành giấm! Sốt giấm Là.
.
.
là.
.
.
.
dấm ngò???? Đông quá trời hen! Giờ tui không còn gì để ăn luôn! Vì bán hết rồi! Tụi tui bán hết bánh mì hồi 1 giờ.
Mới phải đi mua thêm để bán, giờ thì sắp hết nữa! Ai bán đồ ăn đều bán hết! Đi qua gian kế tiếp nào! Gian này họ bán mật chuối.
Mình chưa thử loại này bao giờ! Ê tui cũng vậy Cái này dùng để làm gì nhỉ? Làm ăn sáng hay làm gì vậy? Tui không biết nữa.
Shop ơi cái này để làm gì? Uống, nấu ăn.
.
.
? Đúng rồi để uống và nấu ăn ummm.
.
.
thay đường Giống như “mật ong”cho người ăn thuần chay Vì mình hay sử dụng đường nâu, mật mía.
.
.
Không biết là có nhiều lựa chọn vậy luônn *Nói về công việc của bạn trong việc tổ chức ngày hội này Í Granola kìa Ăn thử miếng đi Đây là yến mạch, hạt bí đỏ, còn cái kia tui nghĩ hình như là hạnh nhân Hình như đâu phải hạnh nhân đâu Hạnh nhân phải không? Bí đỏ Hạt hướng dương Bạn thử mình hả?:)) Cocoa? Giống hạt cafe í Nhưng đây là hạt cocoa GLOW – Dễ nhớ hen Ăn GLOW đi bạn sẽ tỏa sáng!:)) Mật hoa dừa! Hình như cái này cũng để dùng thay đường! Ôi hay thế đó giờ mình chỉ biết đường nâu, mật mía, syro lá phong.
.
.
Không nghĩ chúng ta có nhiều lựa chọn vậy Yeh! Sống thuần chay thiệt đa dạng phong phú hen! Hello! Bạn đây rồi! Hôm nay mình bán các sản phẩm linh chi, thảo dược *Khoe tiếp* Ê biết không tính tới giờ có khoảng 2600 người tham dự rồi đó Có thể sẽ đạt 3000 người cuối ngày Soạn hợp đồng đi.
Để lần sau tham gia tiếp nha! *Hihi Đây là gian bán vật dụng thân thiện môi trường Yo! Quá trời người bán hết đồ ăn rồi đó Chứ bán gì??? :)) Ê tui thích uống cafe lắm.
Và gian này cafe ngon lắm Chuối tươi chips Ah bánh protein cookies Ở đây mình có kem thuần chay Họ đã bán hết hồi sáng! Mới có lại đó! Không ăn được vì tối nay có show huhu J'aime Juicey = tôi yêu nước ép Ở phía này chúng ta có những gian hàng đồ ăn nhỏ Sáng giờ cung cấp đồ ăn cho nhiều người lắm đó Tầm khoảng 3000 người rồi đó Ở đây có cà phê sữa thuần chay, nước cam, mì, banh mì.
.
.
cho mọi người Ở đây có bán nhiều thịt chay không? Ở đây tụi mình không tập trung nhiều thịt chay.
Tụi mình tập trung vào thực vật toàn phần hơn Nhưng ở đây có những người chưa chuyển hoặc mới chuyển sang ăn chay, thì đây là lựa chọn tạm thời ổn Tui cũng nghĩ lâu lâu thì được, ăn thường xuyên thì không ổn Giống nem nhỉ *Quách ơiiiii *HIHI Hế lô! Khi ông đến chị ấy đang nói phía trên í Nên ở đây cho đến khi chiếu phim The Game Changer Nó có ở lại đây sau khi chiếu phim không? Không! Leo bận rồi *huhu Tụi tui đã bàn việc này cả tháng rồi, tiếc quá! *Đang nói về việc săn bắn tê giác.