hanghoavacongluan.vn
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Kinh doanh
    • Doanh nghiệp
    • Chứng khoán
    • Ngân hàng
    • Nhà đất
  • Thị trường
    • Năng lượng
    • Nguyên liệu
    • Nông sản
    • Vàng
    • Hàng thật – hàng giả
  • Đời sống
    • Ẩm thực
    • Du lịch
    • Giải trí
    • Làm đẹp
  • Sức khoẻ
  • Tiêu dùng
  • Công nghệ
  • Ô tô – Xe máy
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Kinh doanh
    • Doanh nghiệp
    • Chứng khoán
    • Ngân hàng
    • Nhà đất
  • Thị trường
    • Năng lượng
    • Nguyên liệu
    • Nông sản
    • Vàng
    • Hàng thật – hàng giả
  • Đời sống
    • Ẩm thực
    • Du lịch
    • Giải trí
    • Làm đẹp
  • Sức khoẻ
  • Tiêu dùng
  • Công nghệ
  • Ô tô – Xe máy
No Result
View All Result
hanghoavacongluan.vn
No Result
View All Result
Home Đời sống Sức khoẻ

Ho ra Máu và quá trình khám tổng quát tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh

2 years ago
in Sức khoẻ
Ho ra Máu và quá trình khám tổng quát tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Hello chào mừng các bạn quay trở lại với kênh youtube của Zen Go Kênh youtube chuyên về travel, food and experience Các bạn đừng có hỏi vì sao mà nhìn cái mặt tôi đang ngu như vậy.

LIÊN QUAN

Rau Ngổ – Bài Thuốc Chữa Đau Nhức Xương Khớp Khỏi Tịt Đến Già Không Tái Phát

BÀI THUỐC QUÝ CỨU NGƯỜI BỊ BỆNH TIM MẠCH XƯƠNG KHỚP ĐƯỢC TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG TRỌN ĐỜI

Top 8 cây thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ mọc quanh nhà bạn | Chữa Bệnh Gan

Tại vì bây giờ chỉ mới là 4 giờ rưỡi sáng thôi Và bây giờ Zen thức dậy sớm như vậy là để chuẩn bị ra Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh để mà đăng kí khám bệnh tổng quát.

Zen hi vọng là cái clip này sẽ giúp ích được rất là nhiều bạn đang có cái ý định muốn khám bệnh tổng quát ở cái bệnh viện Đại học Y Dược này nha bây giờ đi thôi, ra ngoải cái việc đầu tiên là bốc số Đây Zen đang ở ngã ba Tản đà với Hồng Bàng Thì ở đây là cái bệnh viện Đại học Y Dược nè Cổng số 1 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5 thấy đông ghê không mới sáng sớm Ủa đăng kí khám bệnh ở đâu? Thì nói chung đây là cái chính diện của cái bệnh viện nè.

Thì các bạn đi vào các bạn quẹo bên tay trái khoa khám bệnh nó có chữ phía trên đó thì các bạn sẽ đứng đăng kí khám bệnh Wow, đông quá Đây là tầm 4 giờ 4 rưỡi hơn mà nó đã đông như vậy rồi Ủa anh cho em hỏi là có cái tờ giấy này mới đứng xếp hàng vô trỏng Rồi, hình như là phải có cái tờ giấy vàng vàng thì mới đứng xếp hàng để mà đăng kí khám bệnh được Vậy chắc là phải lại bàn hướng dẫn để hỏi nữa rồi Anh, em muốn đăng kí khám bệnh Em muốn đăng kí khám bệnh Sau khi tới cái bàn hướng dẫn thì các bạn sẽ được cho một cái tờ giấy như thế này.

Điền đầy đủ thông tin rồi quay trở lại xếp hàng tiếp Trời ơi, hồi nãy tôi không biết, tôi cứ vô tôi đứng xếp hàng như đúng rồi luôn.

Cho nên hồi nãy đứng khúc này chạy ra lấy tờ giấy xong giờ hả quành lại đứng khúc này Vậy thì kinh nghiệm ở đây là gì, kinh nghiệm ở đây là cứ tới một cái bệnh viện nào đó cứ cắm đầu vô cái chỗ bàn hướng dẫn ha, đừng có ấy ẩu Tới khám em không biết.

Ở cái bàn hướng dẫn đằng kia đó chị Đó các bạn thấy không có rất là nhiều người không biết cái chuyện này Ờ sao nhỉ, cũng nên, các bạn nên ghé qua cái bàn hướng dẫn để hỏi cái thông tin nếu mà mình tới một cái bệnh viện nào mà mình không có quen ấy.

Ây da, ở đây Zen còn thấy có cái máy khám bệnh tự động nữa nè không biết là cách sử dụng như thế nào nhở? Để một lát nữa đăng kí xong lát nữa lại đứng mò thử coi Trong khi đứng chờ đợi thì Zen xin chia sẻ với các bạn là tại sao mà Zen lại đi khám bệnh tổng quát ở đây.

Thì như nếu mà các bạn nào có thường xuyên xem cái clip của Zen thì các bạn cũng biết trong 2 cái chuyến hành trình gần đây, Zen rất là dễ bị bệnh Một cái clip ngủ ở đầm sen, ngủ dậy xong trúng gió Một cái chuyến đi ở Quy Nhơn qua tới ngày thứ hai cũng trúng gió, cũng phải ờ, được gọi là xông hơi đồ các kiểu để cho mà giải nhiệt ấy, thì Dạo gần đây nữa, thêm một cái lý do nữa phải đi khám đó là Một chiều đẹp trời nọ, tự nhiên ho, ho ra máu, má ơi kinh dị, cho nên là quyết định là đi khám cho ra bệnh Thật sự là rất là nên các bạn, tại vì cái thời buổi bây giờ không khí mình hít thở rồi những cái món ăn mình ăn hàng ngày thì nó không phải là sạch hết đâu cho nên, nên lâu lâu đi khám Zen chưa bao giờ đi khám tổng quát chưa bao giờ, chưa một lần Như thường lệ thì Zen đi với Pumii Hồi sáng này là để bả đứng ở ngoải trông chiếc xe mình vô đây mình đứng xếp hàng Pumii vừa gọi cho Zen xong hỏi bao lâu nữa thì thì thì xong cái công đoạn là xếp hàng lấy số này thì Zen nói là tầm 45 phút.

Cho nên những cái bạn nào mà rơi vào trường hợp giống như Pumii thì nên cố gắng quẹo vô 1 quán cafe nào đó ngồi cho nó thoải mái hơn chứ đừng có đậu xe ở ngoài và đứng chờ thì nó sẽ rất là lâu Ở đây cũng có một số người hả không xếp hàng mà chen lấn Như các bạn thấy thì ở đây có không biết vì một lý do ma mị nào đó mà nó có rất là nhiều hàng hàng bên đây rồi hàng bên đây nữa không biết là sắp đi cái line nào cho đúng mà đại loại là Zen đang đứng bên cái line bên đây nếu mà cái line bên đây không đúng thì một lát nữa chắc là phải xếp hàng lại hi vọng là không như vậy, tại mọi người cũng đứng thấy đứng cũng nhiều Cũng có một số người lớ ngớ vào đứng không biết gì hết vừa có một trường hợp bảo vệ làm căng vì có một cái chị đứng lệch ra đường ngoài cái đường biên xếp hàng không biết là có chen lấn gì hay không nhưng mà bảo vệ có vẻ khó chịu Cho nên lưu ý với các bạn là nếu mà các bạn xếp hàng thì cố gắng đứng đúng line đừng di chuyển lung tung lệch trái lệch phải sẽ rất rơi, rất dễ rơi vào tình trạng hiểu lầm như cái chị áo xanh này Mới vừa ấy mở lên cái chen lấn chui qua qua cái cọng dây đó luôn lẹ thiệt chớ vào lúc tầm 5 giờ thì tình hình có vẻ khả quan hơn, rất nhiều line đã bắt đầu hoạt động đó là mấy chị nhân viên đã vào đủ rồi thì cái số người đứng xếp hàng đăng kí cũng chia nhỏ ra và cái quá trình xử lý nó cũng nhanh hơn Bây giờ là 5 giờ 20 và chỉ còn 2 người nữa thôi thì mới tới Zen.

Vậy thì cái quy trình đi đăng đi kí này thì nhắm là tầm tiếng đồng hồ.

Tại vì Zen đến đây lúc 4 giờ 4 giờ rưỡi hơn.

Em chào anh, em đăng kí khám tổng quát đó anh Rồi sau khi mà đăng kí xong thì các bạn sẽ được phát một cái tờ giấy như thế này Và cái chi phí của nó để có được một cái tờ này là 150k Thì bây giờ đi tới cuối đường để mà lấy số thứ tự nhở Trước khi mà đi tiếp thì tui muốn giới thiệu với các bạn là ở đây có một cái máy khám bệnh, đăng kí khám bệnh tự động Ờ, hướng dẫn đăng kí đây Chọn đăng kí khám bệnh, quét mã vạch, trên thẻ khám bệnh có chức năng thanh toán viện phí À tức là chắc là mình phải có một cái thẻ.

Kiểm tra thông tin người bệnh Bước 4 chọn chuyên khoa, trời ơi.

Chuyên nghiệp dữ Bước 5 ủa rồi lấy cái số này giờ đi đâu (Anh sang chỗ gặp bác sĩ tư vấn) Ở đâu ? Khu B có lầu gì không anh? Dạ dạ cảm ơn Rồi sau khi mà có cái tờ giấy số thứ tự này thì đi tới khu B để được tư vấn Số thứ tự là khu B Đây là khu B Sau khi mà bốc số xong thì Zen ra đi gửi xe, để Pumii đứng đây hoài Cái cổng gửi xe của cái bệnh viện này ở bên đường Tản Đà nha các bạn.

Quẹo lại Pumii: Ủa nó đã có số thứ tự rồi mà tại sao anh còn phải đứng xếp hàng nữa? Chờ Pumii: Thì ngồi đi làm gì phải đứngZen: Ờ thì chờ Pumii: Nhưng mà ý là cái giờ dự kiến này nè Pumii: là của cái số này nè hiểu không? Pumii: Có nghĩa là đến 7 giờ 31 thì anh mới tới số 221 của anh Anh không biết nhưng mà ở trỏng đang là tới số 150 rồi mà bây giờ là chỉ mới là 5 giờ mấy thôi 5 giờ rưỡi thôi 5 rưỡi tới 150 rồi Pumii: 150 mà nó phân nhiều phòng hay là một phòng Bây giờ có 2 option.

1 là cứ đúng tới giờ này là tới 2 là mình đứng chờ thì anh chọn option 1 thà là mình đứng chờ ha chứ tự nhiên tới lúc tới rồi qua số mình rồi mất công chen lấn mất công lắm Đấy các bạn thấy cái màn hình ở phía sau Pumii không? Nó có số, ở đây có số Chờ tới đúng số mình là lên thôi Dạ em bị ho Tại vì là có trạng thái là ho ra máu á bác sĩ Cũng từng khám ở bên quận gì quên rồi Phạm Ngọc Thạch thì cũng có chụp hình phổi thì bác sĩ nói không có gì nhưng mà Em vẫn thường xuyên hay bị viêm họng bác sĩ, nó cứ tái đi tái lại hoài nên cũng sợ là nên đi khám tổng quát coi sao Em sợ cái ho ra máu Bác sĩ: Cái này không phải ho ra máu mà là bụi xoang nó xuất tiết ra Bác sĩ: Ho ra máu là nhập viện rồi đâu có ra ngoài đường được đâu Dạ, vậy giờ sao Pumii: khoảng 1 năm bị chừng 2 – 3 lần Đây là các cái đề mục mà Zen phải khám trong cái chuyến tổng quát của mình Sau khi mà đóng tiền xong thì các bạn sẽ được đưa một đống biên lai như thế này và dựa vào mỗi biên lai này nó khám bệnh ở đâu Thí dụ như nội soi tai mũi họng nè, đó thì các bạn đến cái khu đó để mà lấy số thứ tự Rồi ở đây đã có những cái tờ giấy nó đã có số thứ tự sẵn rồi thì khỏi lấy nhưng mà những cái tờ nào mà chưa có thì các bạn phải lấy chịu khó đi vòng vòng để lấy số thứ tự rồi khám bệnh ở từng khu Do là có khá nhiều cái phần đăng kí xét nghiệm rồi các kiểu phải đứng lấy số thứ tự cho nên Zen và Pumii mới chia ra Zen thì có số thứ tự rồi cho nên ở đây chờ còn những phần còn lại chưa có số thứ tự thì Pumii đi lấy dùm cho nên cái kinh nghiệm ở đây là gì.

Nếu mà các bạn đi khám tổng quát thì tốt nhất các bạn nên đi 2 người 2-3 người Nói chung đi đông cũng không hay, 2 người thôi là ok rồi chia ra đứng lấy số thứ tự tới lượt mình, mình vào nó khám nó sẽ nhanh hơn À trong khi chờ đợi thì Zen sẽ nói thêm một số cái vấn đề mà nãy giờ Zen thấy ha Nhìn chung thì ở đây có một cái đội ngũ hỗ trợ các bạn khá là nhiệt tình.

Những cái bạn tình nguyện viên mặc cái áo giống như hội chữ thập đỏ á, cái áo khỉ á thì nhìn rất là còn trẻ và kiểu hình như cũng còn đang trong độ tuổi đi học sinh viên đồ các kiểu á thì khi mà các bạn không biết những cái quy trình gì về giấy tờ các bạn có thể hỏi những cái bạn này.

Ngoài ra những cái anh bảo vệ ở đây cũng khá là nice ờ, dễ thương hỏi thì mấy anh chỉ cũng 1 cách rất là nhẹ nhàng chứ không có gì gọi là cộc cằn cáu gắt như những cái người bảo vệ ở những bệnh viện khác nãy giờ thì ít ra thì từ đầu giờ tới giờ Zen chưa gặp 1 cái trường hợp nào khó chịu Đây thưa các bạn một cái điều thiếu sót của Zen khi nãy là Zen chưa hướng dẫn, à không phải là chưa hướng dẫn mà là không có biết là khi mà các bạn đóng tiền xong á sau khi bước ra khỏi cái quầy thu ngân mà cái chỗ mà Zen chỉ định cận lâm sàng xong qua thu ngân đóng tiền thì sau khi đóng tiền xong, đó cái tờ mà nó dài thòng như vậy luôn nè, thì phía sau nó là một cái tờ hướng dẫn.

Tức là nó sẽ hướng dẫn là ờ xét nghiệm ở đâu, khu B nè, rồi số thứ tự luôn nè nó cho mình số thứ tự sẵn luôn, rồi dịch vụ tai mũi họng ở đâu, lầu 1 khu A nè rồi siêu âm đó.

Hoặc ở đây tức là một cái chỗ khác nhưng mà vẫn thực hiện được cái việc siêu âm, tai mũi họng cũng vậy luôn lầu 1 khu A hoặc khu tai mũi họng lầu 12 đó block A khu A nó rất là rõ rãng mà tại mình coi chưa kĩ, mình không có biết nên cũng hoang mang.

Đấy thì 1 cái thông tin mà các bạn có thể tham khảo khi mà các bạn đi khám tổng quát giống như Zen ha.

Kinh khủng lắm mấy bạn ơi, đây nè Lấy cho 1 ống máu luôn từ hồi đó đến bây giờ, thiệt tình luôn á Từ cái thời mà còn nhỏ xíu luôn cho tới bây giờ chưa bao giờ mà bị lấy máu nhiều và trực tiếp và thấy tận mắt như vậy đổ mồ hôi tay luôn Bây giờ đi lấy nước tiểu Đây thưa các bạn, đây là cái hũ nước tiểu sau khi mà Zen lấy nước tiểu xong nhưng mà cái chuyện đáng nói ở đây là dành cho những bạn nào mà không có kinh nghiệm và lơ tơ mơ giống như Zen đó Tức là trước khi vào cái chỗ mà để lấy nước tiểu á, thì các bạn nên chuẩn bị cho mình một ít khăn giấy ướt để mà đi vào đây cho nó dễ Tui không biết đàn bà con gái như thế nào nhưng mà đàn ông cũng con trai cũng rất là khó khăn ấy Kiểu nhỏ như thế này rồi vấy bẩn rồi các kiểu cho nên, nên cẩn thận chuẩn bị cho mình một ít khăn giấy ướt là một điều rất là nên ha Ở trong nhà vệ sinh cũng có khăn giấy mà chỉ là khăn giấy khô thôi.

Zen cơ bản là thấy thích xài khăn giấy ướt á nên nhiều bạn nghĩ là xài khăn giấy ướt sẽ sạch sẽ hơn Sau khi mà lấy nước tiểu xong thì các bạn quay trở lại cái chỗ cũ ở đó nộp cái ống nước tiểu của mình rồi giữ cái giấy hẹn này đúng cái giờ mà bác sĩ ghi trên giấy thì các bạn sẽ đến lấy cái kết quả xét nghiệm của mình, chỉ vậy thôi.

Và tiếp theo là bây giờ là đi qua khu khác để khám bệnh tiếp Đây là cái kết quả của Zen và cái quá trình nội soi thực sự rất là kinh khủng.

Nó có một cái giai đoạn bác sĩ sẽ cầm cái lưỡi của bạn và kéo ra khi bạn nói chữ Y cái cảm giác đó giống như bạn đầu thai lại Kinh khủng lắm Thì sau khi mà có cái giấy này xong thì ngồi chờ bác sĩ kêu vào khám tiếp Vâng thưa các bạn bây giờ tới cái màn là siêu âm Zen là số 26 nhưng mà trên đây là số 31 rồi Ờ, cũng do nhờ Pumii tụi mình chia nhau ra đi bốc số cho nên mới có số sớm như vậy.

Như lúc đầu Zen có nói á thì nếu mà các bạn đi khám tổng quát thì nên đi 2 người chia nhau ra bốc số thứ tự nó sẽ hay hơn Như thường lệ các bạn biết đó không đi khám thì thôi, đi khám là ra một đống bệnh luôn Gan nhiễm mỡ nè Rồi các gì TM trên gan gì là cái gì á đường mật không có gan gì giữa không to đồng nhất ờ nghe không to, đồng nhất thấy mừng ghê không Đó đại loại là bị gan nhiễm mỡ đó, khổ ghê Quá xuất sắc luôn các bạn số 42 Vừa xong cái cái đo điện tim thì tới Zen luôn đây số 41 nè Bây giờ là 8 giờ 15 thì Zen đã kết thúc cái quy trình khám tổng quát của mình như vậy là sao nhở Mình đi từ 4 rưỡi hơn, 8 giờ 15 là xong Pumii: anh nói kết thúc sao được, anh còn lấy kết quả nữa mà.

Ờ nói chung là cái quá trình khám là đã xong rồi bây giờ chờ lấy kết quả rồi quay trở lại cái bác sĩ tư vấn cho Zen nhìn những kết quả đó rồi tư vấn thêm cho Zen thôi Đó, thì đó như vậy cũng nhẹ bớt một phần rồi Rồi bây giờ là mình đi ăn thôi, đói bụng quá trời Đây là cái đống kết quả mà Zen đã lấy được sau khi trải qua xét nghiệm, rồi đo tim đồ, chụp hình, lấy máu rồi các kiểu Bây giờ Zen sẽ quay trở lại cái vị bác sĩ mà lúc đầu mà mình vô mà cái bác sĩ đó tư vấn cho mình ấy cho mình những cái phiếu đi xét nghiệm ấy Đây là cái phiếu lúc đầu của Zen, bây giờ Zen sẽ lên cái lầu 1 khu A phòng 32 để có cái sự tư vấn tổng quát dựa trên những cái kết quả mà mình đi làm xét nghiệm được.

ý, phía trên, giống như ở trên sân bay vậy á, nó có những cái phòng như vậy đó, mình phòng nào nhớ chú ý có hướng dẫn hết (Bây giờ mình muốn làm thẻ hả?) (Thẻ đăng kí khám bệnh giống như cái thẻ atm đúng không?) Nói chung làm sao mình sử dụng cái máy này nè.

(Nhưng mà mình làm chưa?) Chưa.

(Chưa bây giờ mình lên trên lầu 1 á) (Đi thang cuốn lên lầu 1) (Có bảng hướng dẫn .

.

.

.

.

.

làm thẻ ở trển luôn) Lên lầu 1 rồi theo tay nào? (Không, đi thẳng lên thang cuốn lên là thấy có quầy hướng dẫn) Sau khi mà khám bệnh xong trong cái lúc mà chờ đợi mua thuốc thì Zen và Pumii tìm hiểu cái cách làm cái thẻ để mà đăng kí khám bệnh từ từ cái máy tự động ấy thì sau này sẽ không còn phải đứng mà xếp hàng nữa, thì bây giờ để lên lên, lên, lên lên tầng 1 để mà hỏi thủ tục đăng kí nè Pumii đang điền thông tin giới thiệu với các bạn đây là phòng vệ sinh nam Không thua gì một khách sạn khá là sạch sẽ tuy là không có thơm nhưng mà nó rất là ok Tính đến thời điểm mà Zen lấy được cái bịch thuốc luôn ờ bich thuốc luôn là 10 giờ 20 Như vậy là khi mà Zen tới đây thì tầm 4 giờ 20 đến 10 giờ 20 5, 6 , 7 , 8 9, 10 là 6 tiếng 6 tiếng đồng hồ để hoàn thành xong cái một cái vòng khám bệnh tổng quát ở Đại học Y Dược Thôi bây giờ để lấy xe rồi về nhà rồi Zen sẽ chốt lại cái quá trình này ha À, trước khi đi về, trước khi mà đi về Zen nói về chỗ gửi xe ha Thì ở ngay cái ngã ba Tản Đà với lại đường Hồng Bàng đó là các bạn đây là đường Tản Đà nè quành vô đây chút xíu à, là các bạn sẽ thấy cái chỗ gửi xe đằng kia đó, vô trong cổng là có, hỏi chú bảo vệ ngồi đó chỗ gửi xe chỗ nào thì chỉ cho các bạn chỉ cần quẹo ngược lại chút xíu là chỗ gửi xe ở đây nè là cái chỗ gửi xe offical và chính thức của bệnh viện đại học Y Dược ha Thì nói chung mà chỗ này mà hết thì các bạn có thể gửi ở ngoài dọc bên hông bên bệnh viện thì có rất là nhiều chỗ đấy đó là những cái chỗ gửi xe mà hồi sáng này do là Zen Zen đi cũng vội quá vô lấy số chưa có nói.

Còn về cái phần giá tiền thì gửi trong đây nè Khi mà Zen khám bệnh, khám tổng quát luôn là 6 tiếng đồng hồ ra thì chỉ có 3 ngàn đồng thôi, nhưng mà nếu mà gửi ở ngoài thì Zen nghĩ là cái giá nó là tầm từ 5 – 10 ngàn đấy Mà theo Zen nhớ nha là tầm hình như là 10 ngàn á Cũng không nhớ nữa mà có nhớ là gửi rồi nói chung là từ cái giá từ 5 – 10 ngàn đó mình không có chắc, nhưng mà chắc chắn không có giá 3 ngàn như là cái chỗ chính thức của bệnh viện đại học Y Dược rồi Đây là cái chỗ gửi xe hen.

Rồi hello các bạn Zen vừa không phải là vừa đi về mà là vừa ngủ dậy Tại vì cái lúc mà vừa từ bệnh viện về nhà có một cái trận mưa và Zen ngủ một chập xong rồi sau đó bây giờ dậy rồi, bây giờ là 2 giờ mấy rồi.

Thì mình mới quay chốt cái clip này nha Chứ thật sự là chuyến hành trình của Zen đã kết thúc vào lúc 10 giờ 20 phút thì tính ra 4 giờ 20 gần 4 rưỡi 5, 6, 7, 8, 9, 10 là 6 tiếng Để lấy cái kết quả ra coi Thì thu về là cái lời dặn đây cái lời dặn Thì cuối cùng thì cái chặng đường đi tìm hiểu cái, những cái bệnh cái hiện tượng ho ra máu của Zen thì nó như thế nào.

Thì bác sĩ cũng đã dặn trong đây rồi, thật ra là nó bị sao ta, gọi là ho nhiều quá cái nó bị vỡ mấy cái mao mạch trong cổ họng chứ không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Điều đó thật sự là một tin khá là gọi là vui, tại vì mình không có bị cái gì nó nghiêm trọng hết Nè film nè Đủ thứ chuyện trên đời hết Rồi là dặn là Cử rượu bia Thịt đỏ, hải sản.

Chắc thịt đỏ là ba cái thịt thịt bò, thiệt biếc gì đó Rồi tăng cường tập thể dục, ây da Ờ thịt đỏ là thịt bò ấy Nói chung thịt đỏ là thịt nào màu đỏ ấy, Zen nghĩ là vậy Hiểu đơn giản vậy thôi Đó, thì còn cái chi phí để nhớ xem Cái chi phí là 1.

380.

000, chính xác luôn Thì 1.

380.

000 này làm cái gì Là siêu âm ổ bụng nè Rồi nội soi họng nè, nội soi mũi rồi mũi xoang nè rồi điện tim thường E C G nè rồi xét nghiệm huyết học Xét nghiệm huyết học Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi Xét nghiệm miễn nhiễm HBsAb Định lượng HCV Ab Miễn dịch tự động HbsAg Miễn dịch tự động rồi xét nghiệm Xh nước tiểu Xét nghiệm sinh hóa Rồi cái gì ta, định trời nhiều từ chuyên môn quá Định lượng creatinin gì đó, định lượng glucose Đo hoạt động AST, ALT Nói chung là nhiều lắm Thì cái phần này hình như là tới 7 trăm mấy ngàn lận đó, còn cái cái này nó có ghi từng thành tiền luôn nè.

Như đo điện tim thường là 45 ngàn nè Rồi cái soi nội, nội soi nội soi họng, nội soi mũi xoang mỗi cái 100 ngàn là 200 nè rồi siêu âm ổ bụng ổ bụng là 100 ngàn nè.

Đó cái này 7 trăm mấy Rồi xét nghiệm huyết học định lượng máu hệ ABO Là Rd bằng gì phương pháp .

.

.

.

gì đó là 200 ngàn.

Tức là xác định nhóm máu mình là nhóm máu gì là 200 ngàn nha Ờ, Zen thuộc nhóm máu B+ Sinh huyết học đấy, rồi cái này nãy coi rồi Ngoài ra là khi mà nhìn vào cái bảng bảng hóa đơn bự nè nó sẽ liệt kê cho các bạn là đầy đủ luôn Đó là về cái phần chi phí Kết quả bệnh thìcũng thông báo với các bạn rồi nên nếu các bạn có quan tâm đến.

À còn cái X-quang nữa nè Chụp X-quang là 100 ngàn Có quan tâm đến Zen cũng đừng lo lắng nha nhưng mà xem ra là tháng này tuần này không đi chơi được rồi chưa gì hết là bị mất hết 1 triệu mấy.

Tuy mất tiền một cách khá là đau lòng nhưng đem lại cho Zen sự an tâm đó Nói chung là nó cũng ổn Điện tim bình thường À đây nè, để lấy cái chụp mũi họng nội soi, thấy không ta? Nội soi nó nói là ở mấy cái khoang mạch máu là nó do là ho dữ quá cho nên nó vỡ ra thôi, chứ phổi hay là cổ họng gì cũng bình thường Nói chung là hạn chế nước đá rượu bia rồi các kiểu À còn cái nữa, khi mà siêu âm xong đó phán cho câu xanh rờn luôn “gan nhiễm mỡ” Nói chung là cái bệnh gan nhiễm mỡ là cái bệnh xã hội mà ai cũng cũng bị hết Con Pumii ở dưới bếp nó nói vọng lên chả nghe nó nói gì hết Pumii: Đừng có chống chế.

Zen: Chống chế gì lo ở dưới đi, người ta quay clip trên đây, hay quá Con mẻ đang làm sinh tố Để bữa nào rãnh rãnh làm quay clip cái quá trình Pumii làm sinh tố cho các bạn coi cũng bài bản lắm Mẹ bày dưới đất, bày đầy ở dưới đất luôn xong rồi ngồi giống chơi hàng chợ vậy đó cắt cắt cắt rau Quay trở lại vấn đề chính là đấy thì đó là cái chi phí, rồi cái kết quả, ờ sao nhở Ở chỗ bệnh viện đại học Y Dược nó giống như một chỗ khám bệnh dịch vụ vậy Giống thôi nha, tại vì nó nó sao ta Zen có cái cảm giác nó nó rất là thoáng, rất là sạch sẽ Tuy nhiên vẫn còn một số cái hiện tượng nói chuyện cọc cằn với với bệnh nhân ấy, cũng có Nhưng mà nó không đến nỗi, cũng phải thông cảm được chứ tại vì một ngày họ tiếp cả trăm cả ngàn người mà họ phải lặp đi lặp lại một cái vấn đề nào đó mà họ cứ nói hoài luôn.

Mà thậm chí có những cái thành phần mà trẻ trâu đầu óc lu xu bu giống như Zen chẳng hạn vô nghe không hiểu thấy hỏi lại là thấy bực mình rồi Mới vừa nói, nói xong cái hỏi lại Đấy, thì cũng hơi có một cái tí xíu gọi là thái độ thôi.

Tuy nhiên thì Zen thấy Đại học Y Dược vẫn rất là ok.

Điều đó đã dẫn đến cái chuyện là Zen đăng kí cái thẻ khám bệnh, để lần sau mà Zen có nhu cầu khám thì Zen sẽ đăng kí khám bằng cái máy tự động Bằng cái máy tự động thì như thế nào, chưa sử dụng nên chưa thể nói cho các bạn biết được.

Thì cái clip này Zen, thật sự Zen quay không được nhiều Ờ lý do là, như các bạn cũng biết bệnh viện là một nơi khá là nhạy cảm cho nên họ cũng không có cho Zen sử dụng camera nhiều á Mỗi lần đưa lên thì bị nhắc nhở là không có được quay film ở đây cho nên Đấy, những cái gì Zen có thể quay là Zen đã quay rồi Ờ Sao nhở Cái gì Cò? Cò thì thật ra cũng chẳng biết họ có phải là cò hay không Các bạn có biết không, cái vấn đề là lúc mà Zen vừa tới thì sẽ có Zen thấy có 1, 2 người đứng ở ngoài bệnh viện nói tới khám bệnh gì em rồi tới khám tổng quát hay cái gì.

Kiểu giống như kiểu cò Mà Zen không biết họ hoạt động như thế nào? Pumii: lúc mới vô buổi sáng anh không nghe họ Pumii: bệnh viện phát loa hả là không Pumii: không, không, không, không, nói chung là Pumii: là không nghe lời cò Pumii: trời, nó phát loa liên tục Pumii: 1 tiếng đồng hồ luôn anh không nghe hả? Pumii: Nó không phát loa bệnh tình gì, nó chỉ phát loa mỗi cái vụ mà cò đó thôi Tại vì lo đứng xếp hàng không có để ý À, tức là Pumii vừa cung cấp cho Zen một cái thông tin đó là mỗi buổi sáng sớm họ phát loa phóng thanh là hả không được nghe lời cò.

1 tiếng luôn hả? Không phổ biến bệnh mà phổ biến cái chuyện đó thôi Pumii: Lúc anh vô tới lúc anh ra là Zen: vậy hả?Pumii: toàn chỉ phát một nội dung lặp đi lặp lại Ờ, do Zen đứng ở trong xếp hàng cũng lo lắng á xếp hàng nhiều cái cho nên cũng không có biết được chuyện này.

Pumii thì đứng ngoài giữ xe cho nên Pumii nghe được cái chuyện này.

Đó là một lưu ý thêm cho các bạn là đừng nghe lời cò và Zen thấy điều đó đúng tại vì Zen là một người mới, Zen mới tới đại học Y Dược khám bệnh lần đầu luôn và Zen cũng hoàn thành cái chương trình đó một cách khá là trơn tru nhờ sự giúp đỡ của Pumii đi 2 người như hồi nãy trong clip Zen có nói chia ra đứng bắt số thì nó sẽ ok hơn Đi một người cũng ok nhưng mà nó hơi cực tí xíu Đấy, quay trở lại vấn đề là cái cảm nhận của Zen về cái bệnh viện đại học Y Dược Hôm nay khám bệnh gần giống như dịch vụ.

À một điều đặc biệt nữa các bạn sẽ thấy xung quanh các bạn rất là nhiều bảo vệ và các bạn có thể lúc nào, cảm giác là lúc nào mình cũng được hỗ trợ hết lúc nào mình cũng được bảo vệ.

Không bao giờ gặp những cái cái trường hợp là móc túi hay cái gì hết Tại vì bảo vệ đứng rất đông, không phải là rất đông mà được chia ra từng khu rất là, nói chung là quay qua cái là thấy bảo vệ khỏi cần tìm nhảy mũi cái cũng thấy bảo vệ.

Đó rồi bạn đi thang máy cũng phải xếp hàng trật tự, được bảo vệ phân à tới lượt ai đi, tới lượt ai đi cũng đều rất là đàng hoàng, ngay ngắn.

Nói chung là nó cái mức độ xô bồ của nó không có nhiều mặc dù đây là một bệnh viện rất đông Đấy Rồi đó là cái cảm nhận và có thể nói là giống như mình review bệnh viện luôn trời Rồi thì kết thúc cái clip này Zen mong là Zen sẽ đem lại một phần nào đó cái nhìn tổng quan khi mà những cái bạn muốn khám bệnh tổng quát khám tổng quát tại đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Ok, Zen xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các clip sau nha và đừng nếu như các bạn thấy thích cái clip này hãy share cái clip và comment cho Zen biết ý kiến của mình.

Bạn đã khám bệnh ở đại học Y Dược chưa? Ok, bibi.

.

Related Posts

Rau Ngổ – Bài Thuốc Chữa Đau Nhức Xương Khớp Khỏi Tịt Đến Già Không Tái Phát

Rau Ngổ – Bài Thuốc Chữa Đau Nhức Xương Khớp Khỏi Tịt Đến Già Không Tái Phát

by
August 18, 2020
0
0

Giới thiệu với bạn đây là cây rau ngổ Người ta thường dùng cây này làm rau gia vị cho...

BÀI THUỐC QUÝ CỨU NGƯỜI BỊ BỆNH TIM MẠCH XƯƠNG KHỚP ĐƯỢC TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG TRỌN ĐỜI

BÀI THUỐC QUÝ CỨU NGƯỜI BỊ BỆNH TIM MẠCH XƯƠNG KHỚP ĐƯỢC TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI KHUYÊN DÙNG TRỌN ĐỜI

by
August 18, 2020
0
0

Rượu tỏi: Bài thuốc tuyệt vời được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng trọn đời Tỏi là gia...

Top 8 cây thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ mọc quanh nhà bạn | Chữa Bệnh Gan

Top 8 cây thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ mọc quanh nhà bạn | Chữa Bệnh Gan

by
August 18, 2020
0
0

TOP 8 CÂY THUỐC CHỮA GAN NHIỄM MỠ MỌC QUANH NHÀ BẠN Do thói quen ăn uống thời hiện đại,...

Cafe, thuốc lá & những ngày vui (hợp âm + cảm âm) – Thế Bảo – Piano Cover wizardrypro

Cafe, thuốc lá & những ngày vui (hợp âm + cảm âm) – Thế Bảo – Piano Cover wizardrypro

by
August 18, 2020
0
0

mib lab xib reb do do xib do xib lab sol xib xib xib do lab ...

Bài thuốc trị sưng đau các khớp

Bài thuốc trị sưng đau các khớp

by
August 18, 2020
0
0

 Tý có nghĩa là không thông của kinh lạc, khí huyết gây ra bệnh lý ở các phần kể trên...

Next Post
“Sát thủ vô hình” với sức khoẻ dân văn phòng

“Sát thủ vô hình” với sức khoẻ dân văn phòng

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nutrilite Protein Thực Vật

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nutrilite Protein Thực Vật

RECOMMENDED

Dự đoán kết quả bóng đá cho các trận đấu EPL sắp tới

Dự đoán kết quả bóng đá cho các trận đấu EPL sắp tới

January 4, 2022
0
Làm thế nào để chọn một trang web cá cược phù hợp?

Làm thế nào để chọn một trang web cá cược phù hợp?

December 14, 2021
0

HIỆP HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAMTRUNG TÂM TƯ VẤN, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU (GBC) Giấy phép số 131/GP - TTDT, Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8/9/2015 Văn phòng Hà Nội: số 930, đường Trương Định, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội Văn phòng đại diện tại Hải Phòng: Số 3 Lê Thánh Tông - Quận Ngô Quyền - Tp Hải Phòng. Điện thoại: 024.6260.1324 - 098 111 5848- 0904 658575Email: trungtamgbc@gmail.com Độc giả có thể gửi bài viết qua email: hanghoavacongluan.vn@gmail.com© Ghi rõ nguồn "Hàng hóa và Công luận" khi phát hành lại thông tin từ Website này. (Mọi thông tin lấy từ hanghoavacongluan.vn phải ghi rõ nguồn cấp)

CATEGORY

  • Ẩm thực
  • Chứng khoán
  • Công nghệ
  • Doanh nghiệp
  • Du lịch
  • Đời sống
  • Giải trí
  • Hàng thật – hàng giả
  • Kinh doanh
  • Làm đẹp
  • Ngân hàng
  • Nhà đất
  • Nông sản
  • Ô tô – Xe máy
  • Sức khoẻ
  • Thị trường
  • Thời sự
  • Tiêu dùng
  • Vàng

Đối tác liên kết

Foot.vn - Review giày


Nhiet.vn - Đánh giá sản phẩm

© 2020 Hanghoavacongluan.vn -Trung Tâm Tư Vấn, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Và Phát Triển Thương Hiệu (GBC)

No Result
View All Result
  • Doanh nghiệp
  • Nguyên liệu
  • Chứng khoán
  • Đời sống
  • Ngân hàng
  • Vàng
  • Thị trường
  • Hàng thật – hàng giả
  • Công nghệ
  • Nông sản
  • Food

© 2020 Hanghoavacongluan.vn -Trung Tâm Tư Vấn, Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Và Phát Triển Thương Hiệu (GBC)