Món gì của chị gọi là.
.
.
Chị thì món gì cũng ngon luôn Đến với chị là món gì cũng ngon A!, nước béoPhải có một tí cho nó ướt át Không thì nó khô quá Nó khô là khó nuốt Anh Duy, đợi em lâu chưa anh ?Anh đợi lâu lắm rồiAnh đang làm gì đấy ?.
Ngắt hoa à Không, anh đang ngắm thôi, hoa đẹp đừng có mà ngắt em à.
Vô duyên Ngắt hoa là người ta bắt đi lao động công ích luôn đấy Em thấy hoa đẹp không, đây toàn là hoa hồng ta đấy Em thực sự về hoa thì em cũng ít động vào lắm, vì em cũng không mua hoa mấy đâu Chỉ có mua hoa rằm mùng 1 để thắp hương thôi Ông nói thật không đấy, hẹn tôi ở đúng chỗ vườn hoa hồng đây, mà lại bảo là không thích hoa Hôm nay là chán cơm thèm phở quý vị ạ Quý vị đã bao giờ, trong trạng thái như tôi chưa Không hiểu anh Duy hôm nay có chán cơm không.
Nhưng hôm nay em chán cơm anh à Chán cơm thèm phởCả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn nhé Tưởng chán cơm là vào nhà nghỉ Phía trước có nhà nghỉ kia kìa Hôm nay em giới thiệu với anhMón Phở Gà Trộn Em cũng kiểu liêu phiêu sang bên này vài lần, em ăn thử thấy cũng được Anh thấy em chọn những món vào mùa hè, toàn là những món dễ ăn thôi Em thích ăn kiểu trộn đấy, mà bây giờ mùa hè 39-40*C Mà tự nhiên ăn một món nước, thì nó hơi bị ứa mồ hôi quá Ăn xong, chủ quán lại tính thêm 5000 tiền giấy ăn nữa thì chết Vâng thưa quý vị, quý vị đang cùng anh em Duy khi đi trên con phố Ngọc Thụy thuộc Gia Lâm, Hà Nội Nói đến Ngọc Thụy thì nó cách trung tâm Phố cổ khoảng tầm 2 cây thôi Và Ngọc Thụy là một trong những phường lớn nhất của Hà Nội Đến nơi rồi đúng không em Ở đây có quả ghế như là ngai vàng thế này Cho chú ngồi thử tí nhá Thôi vào ăn luôn em ơi Đi ăn mà lại nghỉ ngơi, ăn xong nghỉ nó mới sướng Ghế này nóng lắm anh àNóng đúng khôngGhế nỉ có khác, có điều hòa thì còn được Vâng, em chào chị Có phở gì đấy chị ? Có phở gà nước, phở trộn, miến tộn, miến xào Em ăn món gì ?Cho em miến trộn gà đi 1 hay 2 hay 3Em cũng ăn miến trộn, hay là phở Món gì của chị gọi là.
.
.
Chị thì món gì cũng ngon luôn Đến với chị là món gì cũng ngon Thôi, thế em ăn món giống bạn Dũng đi Thế bạn ăn món gì nhỉ, phở hay miến nhở Chị cho em phở trộn đi, phở trộn ít bánh Thế chị làm 2 phở trộn ít bánh nhá Cho em cái phao câu chị nháPhao câu oke luôn 2 bạn này ngồi đi Chân gà kia của chị là rút xướng hay luộc ?Chân luộc em ơi, làm tí không Chân này ra gì luôn đấy, chẳn ở đâu có đâu Ăn cho nó khỏe cẳng không em Làm thử mấy cái chân nhà chị nhá Chị rất là mến khách đấy nhở Úi dồi ôi, đến là không muốn đi Mà không đến là sẽ bị nhớDạ, vâng em xin Lấy nước chấm cho 2 anh ngồi đi em ơi Chân, chân, chânChân, chị chủ yếu là đồ gà luộc mà Chân rồi gà, phở thì có miến và phở Thế là chị có những món gì chị ? Chị có gà luộc, nẩu gà.
Đó là những món nhậu Còn đâu bình thường, ai vào ăn luôn thì có phở trộn, phở nước, miến xào, miến trộn Đều ăn với gà, chuyên gà thôi Gà của chị là gà ta và đều rất là non nhỉ Ừ gà này, nói chung là không chế được.
Muốn chê mà, ứ có câu gì để chê Cho bát phở gà đi em nhaVâng, cố ngồi chờ cháu tí cô ơi Chị làm cho cô trước đi Cô đến sau em, ai đến trước thì ăn trước Chị chủ quán làm gì mà để cô thưc khách đợi lâu thế Chị làm cho cô luôn Chị làm cho em mất rồi, thôi để chờ một tí rồi chị làm cho cô ý Người ta cũng hay nhắm cả cái lưng phải không chị ? Úi dồi ơi, nhắm các loại luôn, vào đây thích ăn gì gọi cái đấyVí dụ như thích ăn nửa con thì gọi nửa con Ai ăn lưng hoặc cánh, cổ, lòng, mề Ăn gì gọi đấy A!, nước béoPhải có một tí cho nó ướt át không thì nó khô quá Nó khô là lại khó nuốt Em ơi bê cho chị ra này, 2 em ngồi đi để em ý bê ra cho Ôi ngon quá Bao nhiêu tiền 1 bát này chị ?Bát này 35.
000 em à Cô ăn phở nước ạ cô ơi ? Ừ, phở nước nhé Chị này vui tính nhỉ, nói hơi bị cuốn hút đấy Em nói thật, chị chủ quán nói còn hơn cả diễn viên đấy ạ Không hiểu hồi xưa, chị chủ quán có ở bên khoa thanh nhạc không mà lúi lo thế Quý vị có thể nhìn thấy bát phở trộn Đây có hành khô, lạc, rau răm, rau mùi, rau húng, giá đỗ Thịt gà và xì dầu chị cũng cho vào đây rồi Rất là đơn giản em nhỉ Như hôm qua, anh em mình đã ăn bánh đa cua trộn rồi Hôm nay cũng lại trộn tiếp, anh em mình làm series trộn tiếp cho dễ ăn anh à Bởi vì món này mùa hè mọi người hay ăn Bát này của em lại làm quả phao câu béo ngậy luôn Anh duy gọi chân gà ra không ăn hả anh Anh ăn cái này trước đã Ngon em à !Anh thấy cái độc đáo của món này là nước sốt Nước sốt của chị làm anh thấy có vị chua, vị ngọt Chua rồi anh, em thêm tí tương ớt vào Mùa hè thì vẫn phải làm tí cho nó cay cay Anh thấy gà ở đây được không ? Gà ngon, rất dai Dai và trông những con gà chị bầy ở trên bàn ý em Nó nhỏ nhỏ, khoảng hơn cân thôi.
Kiểu như là gà non ý Em ăn thử xem, rất là mềm Miếng phở trộn, lại một miếng to, ngập mồm, ngập miệng nữa Về độ sắc sảo của nó thì không thua gì bên phố đâu anh à Cũng được ý chứ.
Ngon mà 35.
000/ bát hả chị ? Ừ, bình thường trộn lườn là 35k còn trộn đùi thì 40k Tức là tính theo thành phần thịt của con gà Ăn gì thì gọi chị làm như thế Lườn là chỗ thịt ít béo nhất đúng không chịPhần đó là có da Chân gà là phải chân gà công nghiệp mới ngon.
Chân nó to mà anh Gà này kiểu là gà chạy bộ, toàn xương bọc da thôi Chân gà này không được ngon.
Anh Duy gọi món chân này là hơi suyễn rồi Anh thấy chị chủ quán đon đả, chị ý mời Chị chủ quán buông lời cái là anh Duy làm luôn 4 cái chân gà Tí nữa, chị mà buông thếm nữa vớ vẩn anh ý lại làm ngay nửa con gà.
Anh ý rủ tôi ăn mất Thôi chị ơi, chị đứng nói gì anh em nữa nhá Anh ý bảo, chị vừa hót tí mà anh ý ủng hộ chị 4 cái chân gà Chị còn đang muốn ủng hộ cả con gà nữa cơ ! Thôi nhưng mà, bọn em chỉ ăn hương ăn hoa thôi, ăn biểu diễn Thế lần sau, rủ thêm 4-5 bạn nữa ủng hộ chị cả con gà nhá Vì gà chặt ăn xong rồi ăn phở sau thì nó hợp lý hơn Còn đây là chỉ ăn nhanh thôi Nhưng mà em thích ăn cái phở gà trộn của chị, hôm nay em quay lại đây Quý vị ơi, mình từng ăn quán này Mọi quán trước mình đều ăn từ nhỏ, nhưng quán này mình ăn được đôi ba lần và thấy rất ấn tượng Miếng phao câu, mỡ như thế này Nhất phao câu, nhì đầu cánh Ngon Khỏi phải chê! Cái nước này ngon lắm em à, giống nước dùng của bún thang ý Bà chị nuộc nhiều gà thế cơ mà Quán chị hoạt động đến mấy giờ hả chị ơi ? Bình thường thì từ 17h chiều đến 3h sáng Thế thời gian đông khách là thời gian nào chị ?Từ 18h30-19h là chị đông khách Có khách đến 21h, xong vãng khách một tí thì đến khoảng 23h là chị có khách lại Hôm nay em ăn chậm thế, anh ăn hết rồi đấy Anh gọi chân ra rồi, anh gặm chân đi Bây giờ anh gặm 1 cái, em ăn hộ anh 1 cái nhé Cái phao câu của em, tuyệt vời dã man luôn anh à Ăn phao câu nhiều chất, nhiều mỡ, dễ tăng cân Anh nhìn người em gầy và xanh như thế này cơ mà Chân gà này đúng là chân gà ta, cái này chỉ chấm chấm, mút mút, uống bia, rượu thôi Chân gà mình phải ăn chân gà công nghiệp 1 ngày chị bán được bao nhiêu con hả chị ?Khoảng độ 18-20 con gì đấy em Nếu mà ế thì 12-15 con Cô ăn bát này là bát phở nước hả cô ?Ừ, phở này phở nước Trước cả gia đình hay sang đây ăn lắm Ôi, thế là từ Hoàng Hoa Thám chạy sang đây ănTừ bên đấy sang đây ăn, hôm nay đi bộ đấy Thế là chị đi bộ qua cầu Long Biên Xong sang đây ăn Lắm hôm rủ cả nhà, bạn bè đi chơi thì sang đây ăn Hôm nay thì ăn một mình Nhưng làm sao cô lại mêm mẩn thế Tại có tiếng rồi Bên phố cổ sang đây ăn nhiều lắm Ăn từ ngày xữa cơ, cái phở 48 có từ lâu rồi Quý vị ơi, do anh em mình không biết Một thực khách từ Hoàng Hoa Thám sang bên đây ăn phở, lần đầu tiên nghe thấy Thế thì cô phải ăn 2 bát vào thì đi bộ về đến nhà là vừa Chứ ăn 1 bát, đi đến cầu là tiêu hết Chị ý giảm eo, chỉ ăn 1 bát thôi Vâng, cảm ơn chị Chị chặt nửa con cho khách ăn nhậu emNửa con là bao nhiêu tiền hả chị ?150k em dai Chị bán 1 con là 300k Có lòng mề kèm theo không ạ ?Lòng mề tính riêng Có thì khách nào gọi thì chị mới làm Đĩa 50k-70k-100k hoặc tùy theo Tùy theo cái lượng người, người ta ngồi ý Ví dụ 2 người chỉ làm 40k-50k cũng có Hoặc là 70k tùy, như thế 1 bát lòng là hợp lý rồi Đúng thật, Chị chủ quán có 1 thực khách đi bộ từ Hoàng Hoa Thám hơi bị hiếm đấy.
Em nói thật Chị cũng rất mừng, là bà ý ủng hộ một thời gian rất dài rồi Trước kia làm đường là mất mấy năm là bà ý không tìm được mình Cũng mới tìm lại được ý chứ Hôm đấy tự nhiên thế nào mà gặp bà ý ở giữa đường rồi nói chuyện mới biết rồi quay lại đây ý chứ Ngày xưa chỗ này chỉ là khu bếp thôi.
Còn chị bán hàng từ chỗ nền đường kia kìa, hất lên tận trên mặt trên, dưới là khác ngồi ăn Anh ơi vào ăn phở Em ơi, bên nửa con cho anh kia này Chứng tỏ là chị mất khách nhiều đấyMất khách nhiều em, mất mấy năm Mọi người không tìm thấy chị, vì chị nghỉ mà Thế chị bán từ năm nào ?Chị mở từ năm 2005 15 năm rồi Chị tên là gì hả chị ?Chị là Vân em ơi Công nhận là ai tên là Vân cũng vui vẻ Chị là Vân vảnh veo Vân vảnh veo, Vân vớ vẩn, Vân vùng vằng Thôi, hôm nay một nickname mới của chị là Vân Vui Vẻ Ừ, vậy đổi lại là Vân Vui Vẻ nha Quý vị ơi, đây là chị bán phở Vân Vui Vẻ Bán phở đon đả mà hiếu khách thật Chân tay bé tí thôi mà chặt gà, choanh choách, choanh choách Chắc là do gà non thôi Mà anh nhìn con dao Chị đang làm nộm hả chị Vân ?Ừ, chị đang làm nộm gà đấy em ơi Hòa chuối, đường, nước chanh, nước mắm, ớt Cầu kỳ lắm hả anh ?Cũng không cầu kỳ, nhưng mà nhìn nó khác lạ Nộm Gà Hoa Chuối Chị tính theo đĩa, 2 người thì 70k Khoảng 3-4 người thì là 100k, nếu mà ăn đĩa 150k thì sẽ nhiều gà lên Chính ăn cái này rất là ra này Ăn nhẹ nhàng mà ngon Các bạn thanh niên, bạn thích ăn cái này, kiểu chua chua, ngọt ngọt nó dễ ăn Xong rồi uống bia, uống rượu Em ơi, bê ra bán anh đấy này Thế là em ơi, tất cả những món về gà, những thực khách quen như bọn em này.
Quen biết là cũng gọi chị ý làm đấy Chứ không phải là ghi trong thực đơn đâu Quý vị à, đấy chả hiểu Vào lại lảnh lót thế nào mà, chị Vân Vui Vẻ tặng cho đĩa nộm gà Ôi, ăn thật à Ăn thật, tặng là phải ăn luôn chứ Ăn luôn và nga chứ lại Hoa chuối này Dũng béo xin mời quý vị Thấy thế nào em ? Đưa mồi lắm anh à Thấy nó thiếu thiếu cái gì ý nhể Cái này phải uống bia với rượu nó mới hợp đúng không em ?Dạ, vâng Em ăn điEm mời anh, anh thưởng thức món gà Em thì 13 năm đã ăn món này Mời em nhá, mời quý vị Bơm tí ớt vào anh à, ngon lắm Cũng lạ lạ anh nhỉGà Hoa Chuối Thường gà người ta làm gà với hành tây, gà xé phay.
Quán này lại có gà hoa chuối Cách làm cái gì cũng phải khổng lồ một tí Nhưng mà ăn rất là lạ em à Miếng thịt gà thái to này, dưa thái to, rau cũng rất là dài nữa.
Nó trộn với nhau Ăn cũng rất sướng Khi mà cách đây 13-15 năm Dọc từ đê Ngọn Thụy thì có rất nhiều quán phở gà Nên là những quán, tạo cho mình cái điểm nhấn, những món ăn riêng Thì em tìm đến 48 Ngọc Thụy Ở đây có món nộm gà hoa chuối, làm em ăn và nhớ Mình nhớ được cái hương vị của nộm gà hoa chuối ở 48 Ngọc Thụy Tức là lúc nào đến em cũng gọi món này đúng không ?Dạ, vâng Món này ăn chua chua, cay cayĐưa rượu, đưa bia phải nói là tuyệt với.
Đặc biệt vào mùa hè, ăn cảm giác không ngán, không ngấy Chả hiểu anh vào, anh nói gì mà chị làm luôn đĩa nộm to tướng, 2 anh em ăn làm sao được Chắc quả này phải đi ăn đến ngày mai thồi quý vị à Thôi, vợ về bắt khoanh tay thì vẫn phải đi thôi.
Vì làm sao, món nó quá ngon Trên biển anh không nhìn thấy có món nộm gà này đâu Những thực khách quen ở đây, là đến thì sẽ gọi món này Em có thể giới thiệu một chút về mình không?Em là Tú, em ở bên 35 Văn Cao Văn Cao mà xuống hẳn đây Văn Cao với Liễu Giai đấy đúng không ?Đúng rồi anh Vì 1 tuần, em có thể đến đây 3 lần để em thưởng thức món gà trộn Gà trộn và những món phở Gà ở đây em ăn cảm giác là chưa bao giờ bị ngấy Vì nó có nhiều mỡ hay là một lý do gì đấy Nhưng mà em ăn gà ở đây rất ngon Gà ở đây anh cảm giác là gà tơ và non, mỗi con nó chỉ tầm khoảng 1.
1kg – 1.
2kg Chị chỉ cần đưa tay nhẹ là miếng nào ra miếng đấy rồiTrông rất là ngon Cảm ơn em ! Quý vị có thấy, mình với cả Tú giống 2 anh em không ! Đứng gần nhau, chụp nhau kiểu ảnh xem nào Được rồi, xem giống nhau không Quả 2 tiền đạo này mà đi đá bóng thôi thì nhất luôn Nếu quý vị và các bạn có dịp đến phố Ngọc Thụy, địa chỉ là số 48 Tên quán là gà 48 Tới gặp chị Vân nhé, Duy nghĩ rằng nhìn từ xa Chị Vân Vui Vẻ, mà lúc nãy chị có mấy biệt hiệu cơ Đây là một trong những địa chỉ Duy vào vô tình thôi, gặp bạn với chị ở kia.
Đều ở bên Hoàng Hoa Thám, bên Văn Cao tới ăn Từ quận Ba Đình đi qua quận Hoàn Kiếm tới quận Long Biên để ăn Thực sự chỉ cần biết đến điều đó thì chúng ta thấy rằng Quán đáp ứng được cái tiêu chí gì đó mà mọi người bỏ một khoảng thời gian, đi một quãng đường như thế đến đây để ăn Quý vị nhớ chia sẻ video và Like để ủng hộ kênh Đừng quên nhấn ĐĂNG KÝ để đón xem những video mới nhất Cảm ơn Dũng, cảm ơn em.
Đã có những chia sẻ và gọi ý những món ăn, anh thấy rất là đặc sắc Lạ, ngon, dễ ăn.
Tuyệt vời Quý vị hãy theo chân mình và anh Duy Hà Nội Phố đến những nơi tiếp theo nữa nhé Tập tiếp theo sẽ là đi những vùng miền mới anh nhỉ Quanh phố cổ còn rất nhiều nơi để khám phá Xin chào và hẹn gặp lại mọi người.